Vietfood & Beverage - ProPack 2017: Không ngừng đổi mới - kết nối

SGGP
Triển lãm quốc tế chuyên ngành Thực phẩm - Đồ uống & Thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage -  ProPack) lần thứ 21 - Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 9-8 đến 12-8-2017 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM.

Vietfood & Beverage -  ProPack 2017: Không ngừng đổi mới - kết nối

Trong tổng số 500 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày với quy mô gần 600 gian hàng lần này, doanh nghiệp Việt Nam chiếm 50% với các sản phẩm trưng bày là thế mạnh như: trà, cà phê, bia rượu nước giải khát, thực phẩm nông sản chế biến sẵn, hoa quả tươi, hoa quả sấy khô,… Có thể kể tên các thương hiệu lớn với cụm gian hàng được dàn dựng công phu như Công ty TNHH Tân Nhất Hương (cà phê, máy làm bánh, đồ phụ gia làm bánh); Công ty TNHH Cánh đồng vàng (nước trái cây, mứt); Công ty VISSAN (xúc xích, thịt nguội, đồ hộp); Công ty CP Dân Ôn (hạt điều, yến mạch, đậu phộng); Công ty TNHH Tân Quang Minh với thương hiệu nước uống các loại Bidrico đã có mặt tại triển lãm gần 10 năm. 

Theo đà tăng trưởng của ngành đồ uống, trong gần 10 năm trở lại đây các nhãn hiệu đầu ngành của Việt Nam và ngoại nhập như Bia Sài Gòn (Sabeco), Bia Hà Nội (Habeco), Tân Hiệp Phát, CocaCola, Heniken đã luôn có mặt với vị thế đặc biệt là “Nhà tài trợ” chính thức cho triển lãm. Điều này thể hiện sự đóng góp tích cực của doanh nghiệp khi tham gia thường niên, song song với đó là tính hiệu quả mà triển lãm mang lại. 

Triển lãm sẽ mở cửa từ 9 giờ đến 17 giờ trong 4 ngày, từ ngày thứ tư (9-8) đến thứ bảy (12-8) tại SECC. Thông tin chi tiết tại website: www.foodexvietnam.com; Fanpage: VietfoodBeverage.

N.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một cuốn sách cho bạn biết những bí quyết để phục hồi bệnh xương khớp

Một cuốn sách cho bạn biết những bí quyết để phục hồi bệnh xương khớp

Bạn có muốn hiểu toàn diện về bệnh xương khớp cũng như cách điều trị bệnh đúng chỉ trong 60 ngày không? bạn có muốn biết bí quyết để chia tay các bệnh xương khớp đang giày vò bạn mỗi ngày? Tất cả sẽ được giải mã khi bạn đọc thật kỹ cuốn sách này giúp cơ thể nhẹ nhàng, cuộc sống không lo bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Chưa quyết việc bỏ kiểm tra mẫu ô tô nhập khẩu theo lô

Đến thời điểm này, hầu hết ô tô từ các thị trường khác nhau nhập khẩu về Việt Nam đều không gặp khó khăn, vướng mắc gì. Trên thực tế, việc kiểm tra, thử nghiệm theo lô không quá phức tạp, tốn kém kinh phí và thời gian như phản ánh của các doanh nghiệp.

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế