VietinBank mở bán thêm 5.000 số tài khoản thanh toán theo yêu cầu

SGGPO
Nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngày 11-7, VietinBank đã mở bán thêm 5.000 tài khoản số đẹp với đầu số tài khoản 10x6.

Chỉ gần 6 tháng sau khi VietinBank triển khai, các tài khoản số đẹp theo yêu cầu có tính chất đặc biệt và được ưa chuộng nhất đều đã được tiêu thụ toàn bộ hoặc sử dụng gần hết trên đầu số 10x8.

VietinBank mở bán thêm 5.000 số tài khoản thanh toán theo yêu cầu ảnh 1
Nhằm cung cấp thêm sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VietinBank tiếp tục mở bán thêm kho số tài khoản số đẹp theo yêu cầu với đầu số tài khoản mới 10x6. Theo đó, 5.000 đầu số tài khoản thanh toán theo yêu cầu mới với các tài khoản: Lộc phát, Thần tài, Tam hoa kép… sẽ được tung ra thị trường để khách hàng lựa chọn.
Chi tiết biểu phí xem tại đây.
Tài khoản số đẹp theo yêu cầu được VietinBank triển khai từ đầu năm 2019. Đến nay, chương trình đã thu hút gần 30.000 khách hàng sử dụng sở hữu tài khoản số đẹp của VietinBank. Con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và vẫn đang tiếp tục tăng lên mỗi ngày bởi tiện ích và ý nghĩa của tài khoản số đẹp.

Theo đó, khách hàng sẽ tiếp tục được thỏa sức lựa chọn tài khoản Lộc phát, Tứ quý, Thần tài, Tam hoa… vô cùng phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn số tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại… giúp khách hàng khẳng định phong cách riêng.

Khi sử dụng tài khoản số đẹp, khách hàng còn được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ VietinBank như: Gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn, miễn phí chuyển khoản trong hệ thống cũng như hàng hoạt ưu đãi giảm giá khi chi tiêu.

Quý khách hãy nhanh tay đăng ký cho mình tài khoản số đẹp theo yêu cầu của VietinBank và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Để được hỗ trợ tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn; phi@vietinbank.vn.

LAN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huy động được 2.854 tỷ đồng trái phiếu thông qua đấu thầu

Huy động được 2.854 tỷ đồng trái phiếu thông qua đấu thầu

Ngày 21-8, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức phiên đấu thầu 3.000 tỷ đồng trái phiếu chính phủ do Kho bạc Nhà nước (KBNN) phát hành tại các kỳ hạn 5 năm (500 tỷ đồng), 10 năm (1.000 tỷ đồng), 15 năm (1.000 tỷ đồng) và 20 năm (500 tỷ đồng). Kết quả, phiên đấu thầu đã huy động được 2.854 tỷ đồng.

Thị trường

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Nâng cao giá trị cho ngành hàng hồ tiêu

Ngày 23-8, tại Đắk Nông, Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội nghị “Phát triển hồ tiêu bền vững đáp ứng yêu cầu Hiệp định Thương mại tự do”. 

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế