Vietnam Airlines tăng 1.800 chỗ phục vụ người hâm mộ xem trận bán kết lượt về AFF SUZUKI CUP 2018

SGGPO
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa cho biết, trong hai ngày 6 và 7-12, hãng sẽ cung ứng gần 23.000 ghế trên đường bay giữa TPHCM - Hà Nội, tăng hơn 1.800 chỗ so với thường lệ.

Số chỗ tăng thêm này tương đương với 8 chuyến bay, nhằm phục vụ người hâm mộ cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận bán kết lượt về giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2018 trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Các chuyến bay giữa TPHCM - Hà Nội của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng dòng máy bay hiện đại Boeing 787-9, Airbus A350, A321. Để tiết kiệm thời gian, hành khách được khuyến cáo làm thủ tục trước qua website, ứng dụng di động hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) đặt ở sân bay.

Trước đó, đồng hành cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, Vietnam Airlines đã bố trí 3 chuyến bay thẳng Hà Nội/TPHCM - Bacolod đưa đội tuyển và người hâm mộ tham dự trận bán kết lượt đi trên Sân vận động Panaad, Bacolod (Philippines).

Các chuyến bay được bố trí đặc biệt với thời gian bay chỉ kéo dài 3 tiếng 35 phút, rút ngắn rất nhiều so với hành trình bay thường lệ phải nối chuyến 3 chặng.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Hiện thực hóa đô thị sáng tạo phía Đông

Với vị trí và vai trò TPHCM lựa chọn địa bàn phía Đông với diện tích 22.000ha gồm 3 quận (2, 9 và Thủ Đức) để quy hoạch xây dựng đô thị sáng tạo là ý tưởng đúng đắn rất đáng trân trọng và cần ủng hộ. 

Bút Sài Gòn

Cũng vui

- Bữa giờ, dân tình rôm rả vì chuyện sắp có hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra ở xứ mình. Người bình dân cũng không có thông tin gì để nói những chuyện cao xa. Nhưng nhiều người khoái chung một thứ là tên tuổi xứ mình sẽ được quảng bá như là một quốc gia hòa bình, thân thiện.

Sự kiện vấn đề