Vietnam Airlines và Aeroflot đẩy mạnh hợp tác

SGGP
Từ ngày 11-6, hành khách của Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Hãng hàng không Aeroflot (Nga) có thể bay các chuyến nội địa Việt Nam, Nga và các chuyến bay quốc tế giữa Việt Nam - Liên bang Nga khi mua vé của một trong 2 hãng hàng không. 

Lễ ký kết thỏa thuận phát triển quan hệ hợp tác giữa Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Hãng hàng không quốc gia Nga (Aeroflot). Nguồn: BAOTINTUC.VN

Lễ ký kết thỏa thuận phát triển quan hệ hợp tác giữa Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Hãng hàng không quốc gia Nga (Aeroflot). Nguồn: BAOTINTUC.VN

Cụ thể, hành khách của Vietnam Airlines có thể đi trên các chuyến bay do Aeroflot khai thác trên đường bay giữa Hà Nội, TPHCM và Moscow; giữa Moscow và các TP St.Petersburg, Ufa, Krasnodar.

Cùng đó, hành khách của Aeroflot có thể thực hiện hành trình giữa Hà Nội và Moscow; giữa Hà Nội và TPHCM, Phú Quốc, Nha Trang; giữa TPHCM và Phú Quốc, Nha Trang trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác. Đối với hành khách có nhu cầu nối chuyến, hợp tác liên danh giữa 2 hãng sẽ giúp hành khách chỉ cần đặt chỗ và làm thủ tục chuyến bay một lần duy nhất với Vietnam Airlines hoặc Aeroflot để thực hiện toàn bộ hành trình.

Aeroflot hiện đang khai thác đường bay thẳng Moscow - Hà Nội với tần suất 7 chuyến/tuần và Moscow - TPHCM với tần suất 2 chuyến/tuần. Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng giữa Hà Nội và Moscow với tần suất 3 chuyến/tuần.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM thành lập Trung tâm Quản lý đường thủy

TPHCM thành lập Trung tâm Quản lý đường thủy

Trung tâm Quản lý đường thủy trên cơ sở hợp nhất và tổ chức lại Khu Quản lý đường thủy nội địa và Trung tâm Đăng kiểm phương tiện thủy thuộc Sở GTVT trước đây. Trung tâm chịu sự quản lý, lãnh đạo và chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Sở GTVT. 

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Lên ruột

- Nhiều năm nay, cứ mỗi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, Bộ trưởng Bộ Giáo dục xứ mình lại vừa khuyến cáo, vừa trấn an: “Kỳ thi an toàn, nhẹ nhàng”. An toàn mà sao sai sót cứ xảy ra, rồi lại thêm tiêu cực nữa? Còn chuyện “nhẹ nhàng” thì vẫn phải mơ.

Sự kiện vấn đề