Vietnam Expo 2016 tại TPHCM - Cơ hội giao thương không thể hiệu quả hơn

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 14 (Vietnam Expo 2016) sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM từ ngày 30-11 đến 3-12-2016.

Vietnam Expo 2016 đón nhận sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp đến từ trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó nổi bật là 4 khu gian hàng quốc gia/vùng lãnh thổ của Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan.

Năm nay, Indonesia là quốc gia danh dự được mời tham dự hội chợ, với trên 60 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và công nghệ tiên tiến đặc trưng của Indonesia.

Ngoài khu gian hàng quốc gia danh dự nổi bật, hội chợ còn đón nhận sự tham gia tích cực của các tổ chức thương mại, doanh nghiệp Hàn Quốc, với gần 100 doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia, góp phần thúc đẩy hơn nữa tăng trưởng thương mại Việt Nam - Hàn Quốc. 

Hội chợ do Công ty Vinexad tổ chức. Mobifone tiếp tục là nhà tài trợ chính thức cho sự kiện này.

X.ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất cuối năm khó giảm

Chính phủ vừa giao Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam phấn đấu tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay từ nay đến cuối năm 2017. Nhiều ý kiến cho rằng, với chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng trong năm được điều chỉnh lên 21%, ngân hàng sẽ gặp khó khăn về vốn, vì tín dụng thường tăng mạnh vào những tháng cao điểm kinh doanh cuối năm.  

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thu nhập khá từ cá cảnh

Là một người theo ngành dược và đang làm đúng ngành, nhưng sau khi “tập tành” nuôi cá cảnh cho vui với người ta, anh Nguyễn Hoàng Chương (48 tuổi, ngụ số11/7A ấp Thới Tứ, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM) đã dần “say mê” và quyết định nghỉ công tác để chuyển sang nuôi cá cảnh, đặc biệt là cá đĩa - một trong những loài cá nước ngọt có màu sắc hoa văn đẹp. 

Thông tin kinh tế