Đoàn ACR làm việc với Chính quyền Vùng Marche. Ảnh: Vietnam+

ASEAN ưu tiên hợp tác với Italia

Tăng cường mối quan hệ giao lưu và hợp tác với các địa phương của Italia sẽ là một trong những ưu tiên trong nhiệm kỳ Việt Nam giữ vai trò Chủ tịch của Ủy ban ASEAN tại Italia (ACR).
Lớp học tiếng Việt tại TP Daejeon

Vui học tiếng Việt ở xứ Hàn

Để tiếng Việt không bị mai một và góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa Việt Nam ở xứ người, các lớp dạy tiếng Việt cho trẻ gia đình đa văn hóa đã ra đời tại TP Daejeon, Hàn Quốc.
Đại sứ Nguyễn Minh Trí tham gia lễ trồng cây. Ảnh: Vietnam+

Ngày hội trồng cây ở Ukraine

Nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2017), Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine đã tổ chức ngày hội trồng cây hữu nghị tại Vườn thực vật quốc gia mang tên M.M.Grishko tại thủ đô Kiev, nhằm tuyên truyền, giới thiệu và tôn vinh tấm gương vĩ đại của Người. 
Một cảng biển ở Tokyo, Nhật Bản

Tìm cơ hội vực dậy TPP

Đến thời điểm này chỉ có Nhật Bản và New Zealand phê chuẩn TPP. Các quốc gia còn lại vẫn đang lưỡng lự về việc có nên thúc đẩy đàm phán tiến tới thông qua một hiệp định TPP chỉ gồm 11 nước thành viên hay không. 

Kết nối doanh nghiệp Việt-Đức trong thời kỳ kỹ thuật số

Trong khuôn khổ chương trình Tuần lễ châu Á - Thái Bình Dương đang diễn ra tại Berlin, Đại sứ quán Việt Nam tại Đức đã phối hợp với Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Đức, Hội Nhịp cầu Việt - Đức tổ chức hội thảo với chủ đề “Kết nối doanh nghiệp Việt - Đức trong thời kỳ Kỹ thuật số”.

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bài ca trên đồng muối

Ông Huỳnh nghĩ ra ý tưởng sáng tác tuồng, cải lương để mọi người cùng nhau hát mỗi khi mãn mùa muối, coi như món quà chia tay những người rời ấp.

Xây dựng Đảng

Hội thảo Lý luận giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Cuba

Sáng 23-5, Hội thảo lý luận lần thứ ba giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Cuba với chủ đề “Định hướng phát triển kinh tế - xã hội và nhiệm vụ công tác chính trị, tư tưởng trong Văn kiện Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đại hội VII Đảng Cộng sản Cuba”, đã khai mạc tại Hà Nội.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự mới

Cải cách hành chính