VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng

VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng

Chính xác với lịch dự kiến, vào lúc 12 giờ 20 trưa nay 10-11, chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đà Nẵng (Việt Nam) là chặng dừng chân thứ 4 trong chuyến công du của ông Donal Trump kéo dài 13 ngày đến châu Á. 
VIDEO: Thủ tướng Canada Justin Trudeau đến Đà Nẵng dự APEC

VIDEO: Thủ tướng Canada Justin Trudeau đến Đà Nẵng dự APEC

Vào 10 giờ 20 phút sáng nay 10-11, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đi trên chuyên cơ CC-150 Polaris thuộc Lực lượng Không quân Hoàng gia Canada hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng. Đà Nẵng là chặng dừng chân thứ 3 trong chuyến công du tới Việt Nam của Thủ tướng Trudeau, sau Hà Nội và TPHCM. 
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh ông Ed Vaizey đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Ảnh: TTXVN

Lãnh đạo TPHCM tiếp khách

Chiều ngày 8-11, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp Đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh Ed Vaizey. 
Ông Im Heng, Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM. Ảnh: VOH

Kỷ niệm 64 năm Quốc khánh Campuchia

Sáng 8-11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 64 Quốc khánh Vương quốc Campuchia (9-11-1953 – 9-11-2017). 
Máy bay Nga chở hàng cứu trợ đã đến Cam Ranh

Máy bay Nga chở hàng cứu trợ đã đến Cam Ranh

Lúc 0 giờ ngày 9-11, máy bay vận tải cỡ lớn IL-76, số hiệu RA-76363 của Liên bang Nga, mang theo 40 tấn hàng viện trợ nhân đạo cho người dân chịu ảnh hưởng của cơn bão số 12 đã hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh.

Các lực lượng phối hợp diễn tập phương án bảo vệ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại buổi tổng duyệt vào ngày 22-10

Vị thế Việt Nam ngày càng được nâng cao

Nhiều tờ báo lớn của các nước đã đăng bài trang trọng về Hội nghị Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) 2017, trong đó nhấn mạnh về tầm nhìn và vị thế mới của Việt Nam với vai trò là nước chủ nhà tích cực, có trách nhiệm trong việc thúc đẩy các hoạt động hợp tác APEC.
Cuộc gặp giữa đại diện cộng đồng người Việt Nam với đại diện chính quyền thủ đô Seoul của Hàn Quốc

Lắng nghe để tháo gỡ khó khăn

Buổi gặp gỡ lần đầu tiên giữa đại diện chính quyền thủ đô Seoul của Hàn Quốc với đại diện cộng đồng người Việt Nam - cộng đồng người nước ngoài lớn thứ ba tại nước này sau Trung Quốc và Mỹ, đã diễn ra trong không khí chân thành và cởi mở.
Đại diện lãnh đạo hai nước tại lễ khởi công. Ảnh: TTXVN

Động thổ Nhà Quốc hội Lào

Sáng 1-11, lễ động thổ xây dựng Nhà Quốc hội Lào - quà tặng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam tặng Đảng, Nhà nước và nhân dân các bộ tộc Lào anh em - đã diễn ra trọng thể ở thủ đô Vientiane.

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Lớp “Điều lệnh đội ngũ” trong đêm

Lớp tập huấn “Điều lệnh đội ngũ” hình thành từ ý tưởng của Phó giám đốc Trường 3 Nguyễn Chí Công. Thành viên tham gia lớp tập huấn là người công tác tại ban chỉ huy đội, cán bộ tổ tại các đội quản lý - giáo dục học viên. 

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Quảng Ngãi: Cắm mốc khu vực biên giới biển

Ông Võ Văn Phấn-Bí thư Đảng ủy xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), vừa cho biết, địa bàn xã vừa thực hiện hoàn thành việc cắm 2 biển báo “Khu vực biên giới biển” theo Nghị định 71 của Chính phủ. 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Xử lý hồ sơ trên mạng vẫn còn trục trặc

Chiều 16-11, Tổ công tác của Chủ tịch UBND TPHCM do đồng chí Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng UBND TP dẫn đầu đoàn kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ tại Sở Tài chính.