ViettelPay được vinh danh là “Dịch vụ mới tốt nhất trong lĩnh vực tài chính”

SGGPO
ViettelPay là dịch vụ số do Tập đoàn Viettel phát triển với hơn 100 tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người dân. 

Hôm nay, 30-8, thông tin từ Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel) cho biết, dịch vụ ViettelPay của Tổng công ty Dịch vụ số Viettel được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “Dịch vụ mới tốt nhất trong lĩnh vực tài chính”, thuộc hệ thống Giải thưởng Kinh doanh quốc tế 2019 (International Business Awards – IBA Stevie Awards).

ViettelPay cũng là dịch vụ duy nhất của Việt Nam chiến thắng hạng mục này, sánh vai cùng các thương hiệu lớn khác trong ngành tài chính như Isbank (Thổ Nhĩ Kỳ), Metlife (Hồng Kông, Trung Quốc),… ViettelPay là dịch vụ số được xây dựng với hơn 100 tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, mua vé tàu xe, đặt khách sạn, mua sắm online, nộp học phí,... Hiện nay, ViettelPay đã có hơn 6 triệu lượt khách hàng tải ứng dụng.

ViettelPay được vinh danh là “Dịch vụ mới tốt nhất trong lĩnh vực tài chính” ảnh 1 ViettelPay đã được công nhận tại nhiều giải thưởng quốc tế uy tín
Theo khảo sát mới nhất được công bố bởi BuzzMetric, ViettelPay cũng là ứng dụng chuyển tiền liên ngân hàng được yêu thích nhất khi được 72% khách hàng lựa chọn. ViettelPay có gần 200.000 điểm giao dịch trên cả nước nhờ vào hệ thống cửa hàng, siêu thị, bưu cục của Viettel. Người dùng có thể liên kết thẻ từ hơn 30 ngân hàng nội địa hoặc nạp tiền trực tiếp vào tài khoản ViettelPay đều có thể rút tiền tại bất kỳ điểm giao dịch nào trên toàn quốc. 
Ông Trần Trung Kiên - Tổng giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel cho biết: “Chúng tôi muốn ViettelPay làm được điều như Viettel đã từng làm trong lĩnh vực thông tin di động: ai cũng có thể sử dụng được dịch vụ tài chính số, không chỉ những người ở thành phố hay am hiểu công nghệ”. Hiện nay, ngoài giao dịch tại các điểm, ViettelPay còn có dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền tận nhà trong 24 giờ để phục vụ các khách hàng chuyển tiền cho bất kỳ ai, ở bất cứ địa điểm nào trong khắp Việt Nam.
ViettelPay đã được công nhận tại nhiều giải thưởng quốc tế uy tín khác như giải nhất hạng mục Dịch vụ kinh doanh - tài chính - marketing tại giải thưởng APICTA, giải Kịch bản truyền thông xuất sắc tại giải thưởng Youtube Works,…
ViettelPay được vinh danh là “Dịch vụ mới tốt nhất trong lĩnh vực tài chính” ảnh 2 ViettelPay đã có hơn 6 triệu lượt khách hàng tải ứng dụng và đang cung cấp hơn 100 tiện ích, dịch vụ số 

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (International Business Awards - Stevie Awards) là một trong những giải thưởng hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 2002 nhằm tôn vinh thành tựu và những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với lợi ích của cộng đồng, trong đó có lĩnh vực CNTT và viễn thông. Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế  đã nhận được hơn 4.000 đề cử đến từ 74 quốc gia và có hơn 1.000 chuyên gia tham gia quá trình thẩm định toàn cầu để lựa chọn ra những đơn vị xuất sắc nhất. Lễ vinh danh Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế năm 2019 sẽ diễn ra tại thành phố Vienna – thủ đô của Áo vào ngày 19-10-2019. Tập đoàn Viettel là đơn vị đạt được nhiều giải thưởng nhất tại Việt Nam (10 giải thưởng) cho các thương hiệu trong và ngoài nước.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam với thế giới

Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam với thế giới

Bộ KH-CN vừa hoàn thành “Hành trình kết nối khởi nghiệp” Việt Nam với thế giới - Techfest Vietnam 2019 tại Hoa Kỳ. Chương trình đã tạo sân chơi để các startup kêu gọi nguồn vốn đầu tư quốc tế, giúp Việt Nam giới thiệu và quảng bá hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo cũng như thu hút lực lượng chuyên gia chất lượng cao về đất nước.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

VNG không lấy thành công cũ làm mục tiêu mới

Trước rất nhiều câu hỏi về công nghệ, định hướng nghề nghiệp và bí quyết để kiên trì theo đuổi đam mê, ông Lê Hồng Minh đã cởi mở chia sẻ quan điểm dựa trên trải nghiệm của mình cũng như của tập thể VNG – công ty nổi tiếng với danh hiệu "kỳ lân công nghệ" Việt tại chương trình SOICT Talk: Build Technologies & Grow People diễn ra tại Hà Nội.

Thị trường - chính sách