Viettours - “chuyên gia thiết kế” những đường tour đẳng cấp

Với Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt - Viettours, mỗi khách hàng đều là những khách hàng tiềm năng. Viettours chỉ bán cho khách những sản phẩm du lịch hoàn chỉnh nhất, trung thực nhất. 

Du lịch với Viettours luôn là những chuyến du hành thú vị và vui vẻ

Du lịch với Viettours luôn là những chuyến du hành thú vị và vui vẻ

Với tiêu chí kinh doanh như vậy, 16 năm qua, lượng khách và doanh thu của Viettours luôn tăng trưởng đều đặn. 

Lữ hành là một trong những ngành kinh doanh đầy bấp bênh và nhiều rủi ro, bởi để tạo nên một sản phẩm du lịch chất lượng, cần rất nhiều yếu tố cùng tham gia vào việc tạo ra sản phẩm: các điểm tham quan phong phú, phương tiện đi lại tiện lợi, chất lượng lưu trú ổn định, chất lượng dịch vụ đảm bảo… Có những điểm đến giàu tiềm năng nhưng điểm lưu trú và cơ sở hạ tầng kém, phương tiện đi lại hạn chế… hoặc ngược lại, nhiều địa phương rất gọi mời nhưng tiềm năng du lịch vừa phải, chất lượng dịch vụ chưa phát triển, tư duy du lịch thiếu chuyên nghiệp… tất cả những yếu tố này đều gây trở ngại cho việc tạo ra sản phẩm mới. Vì vậy, để xây dựng thêm một sản phẩm du lịch, các hãng lữ hành phải đầu tư rất nhiều công sức. Vậy mà 16 năm qua, không năm nào Viettours không chào hàng những sản phẩm du lịch rất mới và rất “chất”.

Còn nhớ năm, bảy năm trước, khi Viettours chào hàng các tour tham quan châu Âu bằng du thuyền, nhiều du khách Việt Nam vẫn chưa hình dung nổi dịch vụ của du thuyền phong phú và cao cấp đến mức nào. Với sự thuận lợi và độc đáo của hình thức du lịch này, từ đó đến nay, các tour du thuyền của Viettours mỗi năm mỗi phong phú hơn. Hiện nay, du khách đến Viettours có thể chủ động chọn lựa nhiều tuyến tham quan châu Âu bằng du thuyền, độ dài của chuyến du lịch và các điểm dừng cũng linh động theo lịch trình và chi phí của khách.

Nhờ nhạy bén nắm bắt thị hiếu du lịch của du khách, những sản phẩm du lịch mới ra đời của Viettours không ngừng thu hút khách trong những năm gần đây. Vẫn là tour tham quan nước Anh nhưng không loanh quanh trong các thành phố lớn với những điểm đến quen thuộc, Viettours đưa du khách đi xứ Wales, Scotland tiếp cận một diện mạo văn hóa rất đặc biệt của Anh Quốc mà không phải du khách nào cũng có dịp đặt chân đến. Tour Mỹ, hãng lữ hành quốc tế nào cũng có thể tổ chức, nhưng chỉ Viettours là có các tour đặc biệt liên tuyến Mỹ - Mexico, Mỹ - Cuba… và luôn có khách để “chạy” đều đều.

Kể cả những đường tour “hiếm”, ít đơn vị dám tổ chức vì lượng khách hạn chế, như Tây Tạng chẳng hạn, Viettours vẫn duy trì được đều đặn. Nhóm nhỏ thì tổ chức kiểu nhóm nhỏ. Lại có cái cực của nhóm nhỏ. Thế nhưng, với Viettours, mỗi khách hàng đều là những khách hàng tiềm năng. Tour nhóm nhỏ mươi khách hay tour lớn hàng ngàn khách, nếu tổ chức tốt, thì mỗi khách hàng đều là một “gương mặt thương hiệu” tốt nhất và thực nhất cho sản phẩm của Viettours. Vì vậy, Viettours chỉ bán cho khách những sản phẩm du lịch hoàn chỉnh nhất, trung thực nhất. Với tiêu chí kinh doanh như vậy, 16 năm qua, lượng khách và doanh thu của Viettours luôn tăng trưởng đều đặn, ngay cả trong những năm khủng hoảng kinh tế. Tháng 11 này, vừa bước vào cao điểm MICE, số lượng khách của Viettours lập tức tăng gần gấp đôi so với tháng trước - báo hiệu một mùa du lịch vất vả nhưng đầy ắp cơ hội.
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt - Viettours đã được báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn 8 năm liên tiếp là “Thương hiệu du lịch Việt được yêu thích nhất” với “Giải Chất lượng dịch vụ uy tín”; “Giải Dịch vụ MICE hàng đầu”. Trong ngành lữ hành, Viettours là 1 trong “10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu du lịch Việt Nam” do Tổng cục Du lịch Việt Nam bình chọn.
Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt - Viettours 

Văn phòng: 19B Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM
ĐT: (84-28) 38 218 218, (84-28) 38 217 217

Chi nhánh Hà Nội:  36 Đào Tấn, Q.Ba Đình 
ĐT: (84-24) 37 66 36 36 

Website: www.viettours.com.vn

V.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng đến du lịch chất lượng cao

Hướng đến du lịch chất lượng cao


Với quyết tâm đưa du lịch (DL) trở thành 1 trong 5 mũi nhọn kinh tế của tỉnh, Bà Rịa - Vũng Tàu đang nỗ lực triển khai nhiều biện pháp để thúc đẩy ngành công nghiệp không khói theo hướng phát triển DL chất lượng cao.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tháo “ngòi nổ” kiện tụng dự án chung cư

Mỗi năm, tại TPHCM có hàng trăm dự án nhà ở chung cư hình thành mặc dù xác suất rất thấp nhưng vẫn có trường hợp dự án chung cư rơi vào tình cảnh dở dang, không thể giao nhà cho khách hàng, dẫn tới kiện tụng kéo dài. Gần đây có vài trường hợp được xử lý ổn thỏa, đem lại bài học cho các nhà quản lý thấu đáo hơn.

Nông nghiệp

Tạm dừng áp dụng quy định tái xuất lô hàng lúa mì lẫn hạt cỏ kế đồng

Ngày 17-10, tại buổi gặp gỡ với Hội Lương thực thực phẩm TPHCM (FFA) và các nhà khoa học về vấn đề lúa mì nhập khẩu bị lẫn hạt cỏ kế đồng, Tiến sĩ Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT), cho biết, ghi nhận ý kiến và cân nhắc những khó khăn mà doanh nghiệp nhập khẩu lúa mì gặp phải, cũng như công hàm của các nước Nga, Mỹ, Canada, để tìm giải pháp giải quyết, tạm thời chưa áp dụng quy định tái xuất từ ngày 1-11-2018 như thông báo trước đó của cục. 

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế