VINASOY trao 1,35 triệu hộp sữa đậu nành tặng học sinh 226 trường tiểu học

Quỹ Khuyến học Sữa đậu nành Việt Nam vừa khởi động chương trình Sữa đậu nành học đường 2018 chủ đề “Gieo hạt lành - Gieo thói quen dinh dưỡng lành cho trẻ lớn khôn” tại Yên Bái, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Bắc Giang, Phú Thọ và Thanh Hóa. 

VINASOY trao 1,35 triệu hộp sữa đậu nành tặng học sinh 226 trường tiểu học

Vinasoy sẽ trao 1,35 triệu hộp sữa đậu nành trị giá gần 5 tỷ đồng tặng 135.000 học sinh của 226 trường tiểu học. Riêng ở Hải Dương, chương trình cung cấp 193.060 hộp sữa trị giá 643 triệu đồng (ảnh) đến 28 trường thuộc 3 huyện Tứ Kỳ, Thanh Hà và Kinh Môn.

Các kiến thức dinh dưỡng và thói quen ăn uống, cùng với lợi ích từ việc bổ sung đạm từ sữa đậu nành sẽ được thể hiện một cách trực quan, sinh động và hài hước để trẻ hiểu hơn và biết vận dụng cho bữa ăn hàng ngày, để bữa ăn không chỉ giàu dưỡng chất và còn tạo sự hứng thú cho trẻ.

L.QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế