Vinasun tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

SGGP
Năm 2017 tổng doanh thu kinh doanh công ty đạt 2.937 tỷ, giảm 35% so với năm 2016 và chỉ đạt 73% so với kế hoạch. Lợi nhuận sau thuế đạt 189,18 tỷ đồng, giảm 39,15% so với năm 2016 và chỉ đạt 92,37% so với kế hoạch. 

Vinasun tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

Nguyên nhân của việc doanh thu giảm là do công ty tiếp tục gia tăng tỷ lệ chiết khấu cho các tài xế nhằm giảm thiểu tình trạng thiếu tài xế. Tổng kết năm 2017, số xe của công ty là 5.835 chiếc kinh doanh Taxi, giảm 11,07 % so với đầu năm.
Trong năm 2017, công ty cũng đã triển khai hình thức xe nhượng quyền và đầu năm 2018, công ty tiếp tục triển khai thêm một hình thức mới đó là xe thương quyền, bước đầu thu được những kết quả khả quan. Công ty còn thực hiện thanh lý xe cũ, đầu tư thêm xe đời mới, sang trọng, tiện ích hơn như Camry, Fortuner, kể cả dòng xe bình dân như Hyundai i10...
Bên cạnh đó, Vinasun cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và quan tâm đến khách hàng bằng cách thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực, với nhiều phần thưởng giá trị cao dành cho khách hàng như: Chuyến đi may mắn (200 triệu đồng); Chào hè cùng Vinasun App (200 triệu đồng); Vinasun App - Chào bạn mới (2 tỷ đồng); Đặc biệt, gần đây nhất, công ty đã triển khai thành công chương trình khuyến mãi “Tải Vinasun App ngay - Quà Khủng Trao tay” từ 15-1 đến 8-4-2018 tại TPHCM và 22 tỉnh thành phố có xe Vinasun đang hoạt động. Tổng giá trị chương trình lên đến 5 tỷ đồng.
Ngoài ra, năm 2017 công ty còn đóng góp hơn 300 triệu đồng xây dựng Quỹ Khuyến học Vinasun (hỗ trợ các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tại các tỉnh: Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Quảng Ngãi…), quyên góp hơn 3 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện xã hội.
Năm 2018 công ty sẽ đầu tư thêm tối thiểu 700 xe mới trong năm 2018; Thanh lý 662 xe cũ, nâng số lượng xe hợp tác kinh doanh 400 xe. 

N.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Dương Mã Dưỡng bên vườn bơ sáp

Bơ sáp công nghệ cao xuất ngoại

Đã từng đem trái bơ của mình bán tại thị trường Trung Quốc, ông Dương Mã Dưỡng (49 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Bơ sáp Mã Dưỡng, tỉnh Bình Phước) không chỉ tự hào về nông sản Việt mà còn tự tin bơ sáp công nghệ cao đang rộng đường xuất ngoại, thương hiệu Việt sẵn sàng vươn ra thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Cảnh quan kỳ ảo của Diamond Riverside

Sở hữu thiết kế cảnh quan ấn tượng cùng không gian sống thiên nhiên chuẩn resort, Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Vietnam Property Awards 2018 khi kết hơp hài hòa các giá trị thiên nhiên vào trong tiện ích của dự án, mang đến cho các cư dân cơ hội trải nghiệm “resort xa hoa – nghỉ dưỡng tại gia” ngay trong lòng thành phố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Gần 70 hồ sơ đăng ký đầu tư điện gió

Theo báo cáo của tổ tư vấn, hội đồng xét chọn nhà đầu tư dự án điện gió tỉnh Sóc Trăng, đến thời điểm hiện tại, tỉnh đã tiếp nhận 69 hồ sơ đăng ký thực hiện điện gió với 30 nhà đầu tư, trong đó có 16 hồ sơ liên doanh đầu tư, 24 hồ sơ đầu tư nước ngoài, 29 hồ sơ đầu tư trong nước; đồng thời, có 6 vị trí kêu gọi nhà đầu tư… 

Thông tin kinh tế