Vĩnh biệt huyền thoại Raynolds

SGGP
Huyền thoại điện ảnh Mỹ Burt Reynolds đã qua đời ngày 6-9 ở tuổi 82 vì bệnh tim.

Vĩnh biệt huyền thoại Raynolds

Ngôi sao điện ảnh sinh ra ở Michigan đã trở thành lực hút số 1 tại các phòng vé ở Mỹ trong thập niên 70 và 80 của thế kỷ trước với những bộ phim đình đám như Deliverance, Smokey and the Bandit, The Cannonball Run, Boogie Nights… 

Vai diễn đột phá của Reynolds là vào năm 1972 trong Deliverance, kể về câu chuyện 4 người bạn bị tấn công trong một chuyến đi chèo thuyền ở vùng nông thôn bang Georgia. 

Năm 1996, Reynolds nộp đơn xin phá sản với món nợ gần 11 triệu USD sau nhiều khoản đầu tư bất thành. Vào năm 2014, ông buộc phải bán nhiều kỷ vật đáng giá, trong đó có giải Quả cầu vàng ông giành được trong phim Boogie Nights.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải Kim Mã 2018

Giải Kim Mã 2018

Giải Kim Mã lần thứ 55, năm 2018 - giải thưởng thường được ví như Oscar của điện ảnh Hoa ngữ - đã diễn ra tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan tối 17-11. 

Âm nhạc

Mỹ thuật

Di sản mỹ thuật của Lê Thị Lựu trở về cố hương

Lần đầu tiên, những bức tranh quý của họa sĩ Lê Thị Lựu  (ảnh) đã chính thức trở về quê hương - đó là tin vui nức lòng cho giới mỹ thuật và những người yêu thích mỹ thuật nước nhà, đặc biệt là đối với những nghệ sĩ tiên phong của nền mỹ thuật Việt Nam.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Niềm vui giặt tã

Các nàng tiên phai dần trong trí nhớ
bây giờ anh quay lại cõi đời
với om, xoong, niêu, nồi
với mỗi ngày niềm vui giặt tã