Vissan tiếp tục giảm giá thịt heo

Theo Công ty Vissan, từ ngày 12-10, giá bán các loại thịt heo nằm trong chương trình bình ổn giá của TPHCM sẽ tiếp tục điều chỉnh với mức giảm từ 2.000-4.000 đồng/kg tuỳ loại. Đây cũng là lần giảm giá thứ 5 liên tiếp kể từ cuối tháng 8-2011 đến nay.

(SGGP).- Theo Công ty Vissan, từ ngày 12-10, giá bán các loại thịt heo nằm trong chương trình bình ổn giá của TPHCM sẽ tiếp tục điều chỉnh với mức giảm từ 2.000-4.000 đồng/kg tuỳ loại. Đây cũng là lần giảm giá thứ 5 liên tiếp kể từ cuối tháng 8-2011 đến nay.

Cụ thể, thịt đùi từ 85.000 đồng/kg giảm còn 83.000 đồng/kg; thịt ba rọi 90.000 đồng/kg; thịt vai và nách 77.000 đồng/kg; thịt nạc (dăm, vai, đùi) 94.000 đồng/kg (giảm 4.000 đồng/kg); cốt lết 80.000 đồng/kg (giảm 3.000 đồng/kg); sườn già 80.000 đồng/kg và chân giò 73.000 đồng/kg.

Mức giá này sẽ được áp dụng tại tất cả quầy hàng Vissan tại các siêu thị cũng như tại gần 80 cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty trên địa bàn TPHCM.

Ông Văn Đức Mười, Tổng Giám đốc Công ty Vissan cho biết, việc giảm giá bán thịt heo là nhằm kích cầu tiêu dùng, đồng thời thực hiện chủ trương bình ổn giá của thành phố. Hiện Vissan cũng chuẩn bị và dự trữ đủ nguồn heo hơi và heo đông lạnh phục vụ cho nhu cầu sản xuất và chế biến (trong đó số lượng hàng bình ổn tương ứng với 9.090 tấn và hàng kinh doanh là 8.830 tấn) cho mùa mua sắm cao điểm Tết Nguyên đán 2012 sắp tới.

        TH.H

Tin cùng chuyên mục