VNA triển khai nhiều chương trình khuyến mại quốc tế cuối năm

Thực hiện chương trình kích cầu du lịch quốc tế cuối năm, Vietnam Airlines (VNA) đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại trên các tuyến đường Hàn Quốc, châu Âu và châu Úc.

Theo đó, tuyến châu Âu có nhiều ưu đãi hấp dẫn giảm đến 42%. Với chương trình khuyến mại này khách hàng có thể tận hưởng sự thoải mái do dịch vụ của “hạng phổ thông đặc biệt” mang lại trên những chuyến bay dài với mức chi phí không quá cao so với hạng phổ thông.

Trong dịp này, VNA tiếp tục cung cấp hàng loạt mức giá khuyến mại đến London, Paris, Frankfurt và nội địa châu Âu với mức giảm từ 10 – 20% dành cho khách hàng muốn tận hưởng mùa đông tuyết trắng tại xứ sở ôn đới này. Bên cạnh tuyến châu Âu, tuyến Úc cũng là tuyến đường VNA đang khuyến mại với mức giá giảm khứ hồi chỉ từ 12.600.000 VNĐ cho khách lẻ, thời hạn mua vé đến hết ngày 31-3-2013.

 HIỀN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Giá giữ xe tăng vọt ảnh hưởng đến đời sống người dân ở các chung cư                Ảnh: KIM HUYỀN

Vì sao giá giữ xe tăng gấp 5 lần?

Quyết định 35/2018 của UBND TPHCM bất ngờ quy định giá giữ xe tăng gấp 5 lần so với quy định cũ khiến cư dân toát mồ hôi, có nơi cư dân đòi giăng băng rôn phản đối chủ đầu tư chung cư. Trong khi lương tăng chưa đầy 10%/năm thì giá giữ xe chỉ trong vòng một năm rưỡi đã tăng… 500%!