VNG góp mặt trong 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

SGGPO
Lễ vinh danh 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2017 vừa diễn ra tại TPHCM tối 25-10-2017, trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế Thành phố thông minh và Ngày CNTT Nhật Bản 2017 (Japan ICT Day) lần thứ 11.
 

Giám đốc Sở TT-TT TPHCM Dương Anh Đức trao phẩn thưởng cho đại diện VNG

Giám đốc Sở TT-TT TPHCM Dương Anh Đức trao phẩn thưởng cho đại diện VNG

Với doanh thu lớn thứ hai cùng quy mô nhân sự dẫn đầu trong lĩnh vực “Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho Mobile”, Công ty Cổ phần VNG vinh dự góp mặt trong danh sách này.
Năm 2016, VNG đạt mức doanh thu 3.023 tỷ đồng, ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu lên tới 45%. Tổng số lao động tính đến thời điểm tháng 7-2017 là hơn 1300 người. Ngoài thị trường Việt Nam, VNG cũng đã hiện diện và mở rộng ra nhiều thị trường quốc tế như Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Singapore…
VNG góp mặt trong 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam  ảnh 1 Bà Phan Hoài Thu, đại diện VNG nhận chứng nhận vinh danh
Nhiều sản phẩm của VNG đã trở nên quen thuộc với người dùng trong và ngoài nước, bao gồm: Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo với hơn 80 triệu người dùng (tính đến tháng 8-2017) và 800 triệu tin nhắn trao đổi mỗi ngày; kênh truyền thông giải trí kỹ thuật số hàng đầu bao gồm âm nhạc, video, tin tức Zing; ZaloPay - ứng dụng thanh toán di động chỉ trong 2 giây đã được trình diễn tại nhiều sự kiện CNTT lớn gần đây, cùng các sản phẩm trò chơi trực tuyến do chính đội ngũ lũ sư VNG phát triển đã giành nhiều giải thưởng quốc tế uy tín như giải thưởng Best Technical Achievement tại IMGA khu vực Đông Nam Á…
Trước đó, ngày 19-10-2017 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) công bố danh sách và ra mắt ấn phẩm “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017”. Đây là kết quả từ Chương trình bình chọn 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 (Vietnam’s50 Leading IT Companies), một sự kiện thường niên và uy tín của ngành được VINASA tổ chức từ 2014 với mục đích lựa chọn, chứng nhận và vinh danh 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, quảng bá, giới thiệu và kết nối hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp này với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tấn công mạng năm 2018 được dự báo sẽ thêm nhiều lĩnh vực mới

Kaspersky Lab cảnh báo các đe doạ tấn công mạng 2018

Trong năm tới, thế giới sẽ thấy nhiều phần mềm hợp pháp hơn bị lây nhiễm bởi các nhóm nhắm mục tiêu hồ sơ nạn nhân và vùng địa lý rộng lớn hơn, với các lợi thế bổ sung rằng các cuộc tấn công như vậy là cực kỳ khó để phát hiện và giảm thiểu, theo dự báo các mối đe dọa nhắm mục tiêu của Kaspersky Lab cho năm 2018.
 

Sản phẩm công nghệ

MI MIX 2 chính hãng với mức giá 12.990.000 đồng

Hôm nay, tại TPHCM, hãng điện thoại Xiaomi chính thức đưa sản phẩm MI MIX 2 đến thị trường Việt Nam với mức giá 12.990.000 đồng và Redmi Note 5A Prime với mức giá 4.290.000 đồng, được bán chính thức vào 17-11.

Thị trường - chính sách

Viettel thử nghiệm My Parking - Thu phí đỗ xe qua điện thoại

Ứng dụng My Parking do Viettel phát triển giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin về bãi đỗ xe như: Số chỗ còn trống, lộ trình lưu thông đến vị trí bãi và có thể thanh toán trước phí đặt chỗ với mức phí 5.000 đồng/lượt (tương đương mức phí hiện hành). Hiện ứng dụng đã có trên iOS và Android.