VN-Index giảm gần 10 điểm

SGGP
Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index giảm 9,62 điểm (giảm 1,14%) xuống còn 833,09 điểm với 101 mã CK tăng giá, 66 mã CK đứng giá và 177 mã CK giảm giá. 
Không còn “xanh vỏ đỏ lòng” như những phiên trước, thị trường chứng khoán Việt Nam trong ngày 2-11 chứng kiến cảnh “lao dốc” không phanh của chỉ số lẫn cổ phiếu khi nhà đầu tư đồng loạt bán tháo trên thị trường. 
Cả 2 sàn nhuộm đỏ, hàng loạt mã chứng khoán (CK) ngành bất động sản, ngân hàng… giảm giá mạnh, trong đó không ít cổ phiếu giản sàn khiến VN-Index giảm gần 9 điểm. 
Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index giảm 9,62 điểm (giảm 1,14%) xuống còn 833,09 điểm với 101 mã CK tăng giá, 66 mã CK đứng giá và 177 mã CK giảm giá. VN30-Index cũng giảm mạnh 7,72 điểm (0,92%) với 12 mã CK tăng giá, 2 mã CK đứng giá và 16 mã CK giảm giá. Chốt phiên tại sàn Hà Nội, HNX-Index giảm 1,56 điểm (1,48%) còn 103,42 điểm với 50 mã CK tăng giá, 207 mã CK đứng giá và 121 mã CK giảm giá. HNX30-Index giảm 2,96 điểm (1,53%)  xuống 190,91 điểm với 1 mã CK tăng giá,  8 mã CK đứng giá và 20 mã CK giảm giá. Tổng giá trị giao dịch toàn thị trường gần 5.100 tỷ đồng. 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Tháo “ngòi nổ” kiện tụng dự án chung cư

Mỗi năm, tại TPHCM có hàng trăm dự án nhà ở chung cư hình thành mặc dù xác suất rất thấp nhưng vẫn có trường hợp dự án chung cư rơi vào tình cảnh dở dang, không thể giao nhà cho khách hàng, dẫn tới kiện tụng kéo dài. Gần đây có vài trường hợp được xử lý ổn thỏa, đem lại bài học cho các nhà quản lý thấu đáo hơn.

Nông nghiệp

Tạm dừng áp dụng quy định tái xuất lô hàng lúa mì lẫn hạt cỏ kế đồng

Ngày 17-10, tại buổi gặp gỡ với Hội Lương thực thực phẩm TPHCM (FFA) và các nhà khoa học về vấn đề lúa mì nhập khẩu bị lẫn hạt cỏ kế đồng, Tiến sĩ Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT), cho biết, ghi nhận ý kiến và cân nhắc những khó khăn mà doanh nghiệp nhập khẩu lúa mì gặp phải, cũng như công hàm của các nước Nga, Mỹ, Canada, để tìm giải pháp giải quyết, tạm thời chưa áp dụng quy định tái xuất từ ngày 1-11-2018 như thông báo trước đó của cục. 

Thông tin kinh tế

Đi tìm không gian sống thư thái giữa Sài Gòn

Những chuyển động theo “xu hướng xanh” của thị trường bất động sản phần nào phản ánh một thực tế rằng, người mua nhà hay căn hộ hiện nay không chỉ lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp, tiện nghi, đảm bảo tính pháp lý mà còn đặc biệt chú trọng tới không gian sống xanh, đủ đầy tiện ích và cộng đồng cư dân văn minh.

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế