VN-Index lập đỉnh mới, vượt 868 điểm

SGGP
Hàng loạt mã blue-chips trong phiên giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam tăng mạnh, trong đó các mã cổ phiếu vốn hóa lớn như VNM, VRE tăng trần đã kéo VN-Index tăng gần 8 điểm, tiếp tục lập đỉnh mới và vượt 868 điểm.
Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index tăng 7,81 điểm (tăng 0,91%) lên 868,21 điểm với 147 mã CK tăng giá, 84 mã CK đứng giá và 115 mã CK giảm giá.
VN30-Index cũng tăng 5,5 điểm (0,64%) với 19 mã CK tăng giá, 4 mã CK đứng giá và 7 mã CK giảm giá.
Chốt phiên tại sàn Hà Nội, HNX-Index tăng 0,51 điểm (0,48%) lên 106,37 điểm với 95 mã CK tăng giá, 199 mã CK đứng giá và 84 mã CK giảm giá.
HNX30-Index tăng 0,21 điểm (0,11%) lên 198,36 điểm với 7 mã CK tăng giá,  8 mã CK đứng giá và 14 mã CK giảm giá. Tổng giá trị giao dịch toàn thị trường đạt gần 6.470 tỷ đồng. 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bất động sản Long An thu hút nhiều doanh nghiệp lớn

Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An thời gian qua được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón lỏng xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm cho thị trường bất động sản Long An thời gian qua phát triển khá mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn.

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế

Đi tìm không gian sống thư thái giữa Sài Gòn

Những chuyển động theo “xu hướng xanh” của thị trường bất động sản phần nào phản ánh một thực tế rằng, người mua nhà hay căn hộ hiện nay không chỉ lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp, tiện nghi, đảm bảo tính pháp lý mà còn đặc biệt chú trọng tới không gian sống xanh, đủ đầy tiện ích và cộng đồng cư dân văn minh.

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế