VNPTKios, công cụ quản lý bán hàng thông minh

SGGPO

VNPTKios là dịch vụ quản lý bán hàng thông minh vừa được VNPT ra mắt dành cho các shop bán lẻ, nhà hàng, bar/karaoke, cafe cao cấp. 

VNPTKios với giao diện dễ dàng sử dụng

VNPTKios với giao diện dễ dàng sử dụng

Sản phẩm trên nền tảng điện toán đám mây giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng, vận hành và phát triển hệ thống quản lý kinh doanh chặt chẽ. 

VNPTKIOS là một hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng/nhà hàng cao cấp với đầy đủ các tính năng quản trị mạnh mẽ. Hệ thống hỗ trợ toàn bộ qui trình vận hành của các shop bán lẻ, nhà hàng, bar/karaoke, cafe cao cấp… từ việc thiết lập hóa đơn 3 liên (bar, bếp, thu ngân) đến quản lý doanh thu, báo cáo tổng hợp KPI, quản lý công cụ marketing.

Do đó, các nhà hàng, quán cafe, bar, quán karaoke, buffet, billard, khu ẩm thực, tiệc cưới, fastfood, beer club, siêu thị, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, tạp hóa, spa… đều có thể sử dụng công cụ này để quản lý bán hàng một cách thông minh nhất.

VNPTKios, công cụ quản lý bán hàng thông minh ảnh 1 Với công nghệ smart filter, VNPTKIOS lọc, triết xuất dữ liệu nhanh chóng
VNPTKIOS có giao diện thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, có thể hoạt động trên mọi loại thiết bị, từ máy tính tới thiết bị di động, đặc biệt phù hợp thiết bị cảm ứng.
VNPTKIOS còn cho phép mở rộng không giới hạn số lượng cửa hàng trong chuỗi. Đồng thời nhờ sử dụng công nghệ smart queue, cho phép dữ liệu ra vào hợp lý tại từng thời điểm; Công nghệ bảo mật RSA2018 giúp an toàn từng giao dịch kinh doanh; Công nghệ ma trận phân quyền tới từng vị trí người dùng trong chuỗi cửa hàng, do đó dữ liệu luôn tập trung với cơ chế bảo mật và mã hóa mạnh mẽ.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Kaspersky Lab cảnh báo các đe doạ tấn công mạng 2018

Trong năm tới, thế giới sẽ thấy nhiều phần mềm hợp pháp hơn bị lây nhiễm bởi các nhóm nhắm mục tiêu hồ sơ nạn nhân và vùng địa lý rộng lớn hơn, với các lợi thế bổ sung rằng các cuộc tấn công như vậy là cực kỳ khó để phát hiện và giảm thiểu, theo dự báo các mối đe dọa nhắm mục tiêu của Kaspersky Lab cho năm 2018.
 

Thị trường - chính sách

Viettel thử nghiệm My Parking - Thu phí đỗ xe qua điện thoại

Ứng dụng My Parking do Viettel phát triển giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin về bãi đỗ xe như: Số chỗ còn trống, lộ trình lưu thông đến vị trí bãi và có thể thanh toán trước phí đặt chỗ với mức phí 5.000 đồng/lượt (tương đương mức phí hiện hành). Hiện ứng dụng đã có trên iOS và Android.