Vợ chồng Hoàng tử Harry phá kỷ lục trên Instagram

SGGP
Theo thông báo từ Tổ chức Guinness thế giới, tài khoản Instagram của vợ chồng Hoàng tử Anh Harry và Meghan đã cán mốc 1 triệu người theo dõi sau chưa đầy 6 giờ ra mắt và tính tới đêm 3-4 (theo giờ Việt Nam), đã có tới 2,7 triệu người theo dõi, dù mới chỉ có một lần đăng tải dòng trạng thái đi kèm biểu tượng chữ lồng tên của hai vợ chồng.

Vợ chồng Hoàng tử Harry phá kỷ lục trên Instagram

Hiện tại, vợ chồng Hoàng tử Harry đang chờ đón đứa con đầu lòng, dự kiến sẽ ra đời trong vài tuần tới. Trước đó, kỷ lục này thuộc về ca sĩ nổi tiếng Kang Daniel trong làng K-pop Hàn Quốc, với hơn 1 triệu người theo dõi sau 11 giờ 36 phút.

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây