Vợ chồng Kim Kardashian hỗ trợ nạn nhân hỏa hoạn

SGGP
Nữ diễn viên Kim Kardashian vừa tuyên bố tặng 500.000 USD cho các nạn nhân của đám cháy đã tàn phá một phần California gần đây. 

Vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian

Vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian

Cụ thể, 1 tấm séc trị giá 200.000 USD sẽ được chuyển đến Quỹ Cứu trợ Wildfire, giúp đỡ nạn nhân cháy rừng và 1 tấm séc tương đương sẽ chuyển cho Quỹ Cứu hỏa California, giúp nhân viên cứu hỏa và gia đình họ. 100.000 USD còn lại dành tặng một đôi vợ chồng đã mất nhà trong đám cháy.

Theo Closer, cũng như hàng trăm ngàn nạn nhân khác của thảm họa cháy rừng ở California, vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian cũng bị ảnh hưởng ít nhiều trong đám cháy. Rất may, nhà của đôi vợ chồng nổi tiếng này đã được lính cứu hỏa cứu kịp thời trước khi bị đám cháy thiêu rụi. Tuy nhiên, cũng vì chuyện này mà cả hai đã bị chỉ trích khi có thông tin họ đã thuê những nhân viên cứu hỏa tư nhân để bảo vệ nhà mình, trong khi hàng trăm người Mỹ đã bị mất nhà, thậm chí mất cả mạng sống. Tham gia chương trình của Ellen DeGeneres, Kim Kardashian thừa nhận: “Chúng tôi đã quá may mắn. Chúng tôi tin tưởng đội ngũ cứu hỏa. Họ đã cứu cả cộng đồng chúng tôi và chúng tôi rất biết ơn họ”.

 

HÀ TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng ngàn con dơi chết trong sân nhà

Hàng ngàn con dơi chết trong sân nhà

Chị Philippa Schroor cùng nhiều người dân tại thị trấn Edmonton, phía Nam Cairns, bang Queensland, Australia, hoảng sợ vì hàng ngàn xác dơi chết trong sân nhà.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây