Vợ chồng lạc nhau khi đưa con ra Hà Nội khám bệnh

SGGPO

Sáng ngày 17-7, thông tin từ Đội CSGT số 1 cho biết, đơn vị vừa giúp đoàn tụ một cặp vợ chồng từ Nghệ An ra Hà Nội đưa con đi khám bệnh bị lạc nhau.

Theo đó, lúc 8 giờ sáng ngày 17-7, thượng úy Ngô Quốc Tuân và thiếu úy Lê Ngọc Sơn (Đội CSGT số 1) được một người trung niên quê Nghệ An tiếp cận nhờ giúp đỡ.

Vợ chồng lạc nhau khi đưa con ra Hà Nội khám bệnh ảnh 1 Vợ chồng bà Thủy được CSGT Hà Nội hỗ trợ, tìm lại nhau sau khi bị lạc.

Qua câu chuyện được biết, sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1966 quê ở xã Hồng Tiến, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) cùng vợ đi tàu từ quê lên Hà Nội đưa con gái đi khám tại Bệnh viện Việt Đức. Do không biết đường, lại đi bộ từ ga Hàng Cỏ về bệnh viện để tiết kiệm tiền nên vợ chồng đã bị lạc nhau. Trong khi đó, ông Hùng không có điện thoại nên không thể liên lạc được với vợ.

Sau khi nắm tình hình, biết ông Hùng đói và mệt, tổ công tác đã mua bánh và sữa cho ông ăn lót dạ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các cán bộ chiến sĩ CSGT đã liên hệ với lực lượng công an đang làm nhiệm vụ gần bệnh viện Việt Đức. Sau đó tổ công tác đã đón được bà Bùi Thị Thủy là vợ ông Hùng tới đoàn tụ tại chốt giao thông.

Bà Thủy cho biết, gia đình mình đã chuẩn bị một số tiền để khám bệnh cho con, nhưng trên đường đi tàu đã bị lừa hết.

Được biết gia đình bà Thủy thuộc diện khó khăn, tổ công tác đã tự nguyện giúp đỡ vợ chồng bà một số tiền đủ để về quê và lo ăn, uống dọc đường.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mở các trang báo mạng là đầy rẫy thông tin án mạng, đâm chém…

Nỗi lo từ “tin xấu”

Không ít sinh viên báo chí hiện nay cũng đã có xu hướng theo đuổi những tin bài tiêu cực với quan niệm đã làm báo cho người trẻ đọc thì phải theo nhu cầu của người trẻ. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tài nguyên đất chưa được sử dụng hiệu quả

Tại TPHCM, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng khiến quỹ đất dành cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội cũng như nhu cầu về chỗ ở của người dân ngày càng khan hiếm. Trong khi đó, hàng trăm ngàn hécta đất của thành phố lại chưa được khai thác một cách hiệu quả nhất.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: