Volkswagen chi 50 tỷ USD cho dòng xe thông minh

SGGP
Hãng sản xuất ô tô Volkswagen (VW) tuyên bố sẽ đầu tư tới 44 tỷ  EUR (khoảng 50 tỷ USD) vào dòng xe sạch hơn, thông minh hơn cho tương lai nhằm lấy lại uy tín sau vụ bê bối liên quan tới gian lận khí thải.

Volkswagen chi 50 tỷ USD cho dòng xe thông minh

Theo Volkswagen, trong vòng 5 năm tới, đến cuối năm 2023, VW sẽ đầu tư gần 44 tỷ EUR cho ô tô điện trong tương lai, có khả năng tự lái, dịch vụ di chuyển mới và được số hóa. Trong chiến lược mới, VW sẽ chuyển 2 nhà máy đang hoạt động tại Đức thành dây chuyền sản xuất ô tô điện, bắt đầu từ năm 2022. Ngoài ra, hãng có kế hoạch mở một nhà máy khác ở một địa điểm chưa xác định ở Đông Âu.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên giao hàng ăn đồ ăn của khách

Nhân viên giao hàng ăn đồ ăn của khách

Công ty giao hàng Zomato của Ấn Độ đã phải xin lỗi khách hàng sau khi một video clip quay cảnh một nhân viên của công ty này ăn đồ ăn của khách bị tung lên mạng xã hội. 

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

YouTube tăng cường kiểm soát nội dung

Theo báo cáo của YouTube vừa công bố cho biết, trong quý 3 vừa qua, trên trang chia sẻ video trực tuyến, YouTube đã xóa khoảng 1,67 triệu kênh do chứa các video có nội dung không phù hợp.