Volkswagen hợp tác với Amazon

SGGP
Tập đoàn sản xuất ô tô của Đức Volkswagen (VW) tuyên bố sẽ hợp tác dài hạn với công ty công nghệ Amazon của Mỹ để phát triển hệ thống trực tuyến kết nối giữa các nhà máy của hãng này và tăng hiệu suất sản xuất. 

Volkswagen hợp tác với Amazon

Hệ thống này có tên gọi Đám mây công nghiệp Volkswagen sẽ tập hợp dữ liệu từ tất cả máy móc, nhà máy cũng như hệ thống tại 122 nhà máy thuộc VW, bao gồm quản lý các kho hàng và phần mềm dữ liệu.

Về lâu dài, VW hy vọng hệ thống trên sẽ tích hợp chuỗi cung ứng toàn cầu của VW, bao gồm 30.000 địa điểm và hơn 1.500 nhà cung cấp. Tăng hiệu suất sản xuất cũng là một trong những mục tiêu trong kế hoạch tiết kiệm chi phí của VW, đặc biệt khi tập đoàn này bắt đầu quá trình chuyển đổi sang sản xuất các dòng xe điện với chi phí đắt đỏ.


PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây