Vụ 13 thuyền viên tàu hàng mất tích: Đã cứu được 7 thuyền viên, phát hiện 3 thi thể

SGGPO
Đến chiều tối 17-7, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã cứu được 7 thuyền viên tàu hàng bị nạn trên vùng biển Nghệ An. Ngoài 7 thuyền viên được cứu sống, lực lượng cứu hộ cũng phát hiện 3 thi thể nghi của tàu gặp nạn. 

Tin liên quan

Một thuyền viên được cứu sống đưa lên bờ

Một thuyền viên được cứu sống đưa lên bờ

Trước đó, tàu VTB 26 chở 4.700 tấn than từ Quảng Ninh vào Nghệ An.
Đêm 16-7 tàu tránh trú bão số 2 tại khu vực đảo Hòn Ngư (Thị xã Cửa Lò), cách đất liền 4 km. Đến 2 giờ sáng ngày 17-7, tàu VTB 26 phát tín hiệu cấp cứu, báo tàu bị chìm. Trên tàu có 13 thuyền viên.
Ngay sau khi nhận được tín hiệu cấp cứu, tàu của bộ đội biên phòng, cảnh sát biển, hải quân; các tàu hàng gần khu vực, tàu của ngư dân… đã gấp rút tổ chức tìm kiếm người bị nạn.
Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải Lê Đình Thọ cũng có mặt tại Cửa Lò để cùng lãnh đạo tỉnh Nghệ An trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm. Tàu cứu nạn hàng hải số hiệu SAR 411 của Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam cũng đã vào vùng biển Nghệ An để thực hiện các bước tìm kiếm cứu nạn. 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Ùn tắc giao thông ảnh hưởng đến phát triển TPHCM

Tối 15-11, các đại biểu HĐND TPHCM Nguyễn Thành Phong (Chủ tịch UBND TPHCM), Hoàng Thị Tố Nga (Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 1) và ông Tề Chí Dũng (Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển Tân Thuận) đã tiếp xúc cử tri quận 1 trước kỳ họp thứ 6 HĐND TP khóa IX.

Quy hoạch

Lấy đất công xây dựng công viên phục vụ người dân

UBND các quận, huyện (nhất là địa bàn các quận, huyện ngoại thành chưa có công viên công cộng) phối hợp Sở GTVT trong việc rà soát các quỹ đất công để đề xuất các dự án xây dựng công viên phục vụ cho người dân...

Tin buồn