Vụ bé sơ sinh rơi từ tầng cao chung cư: Lời khai của nữ sinh viên vứt con

SGGPO
Liên quan đến vụ việc bé sơ sinh còn nguyên dây rốn rơi từ tầng cao chung cư  HH2A, khu đô thị Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, sáng ngày 19-10, khai nhận với cơ quan công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, nữ sinh Đ. T. V.A thừa nhận vứt con của mình qua khe cửa sổ xuống đất.

Tin liên quan

Hiện trường nơi bé sơ sinh rơi xuống

Hiện trường nơi bé sơ sinh rơi xuống

 Lãnh đạo công an quận Hoàng Mai, Hà Nội thông tin, sau 4 tiếng vụ việc bé sơ sinh rơi từ tầng 31 chung cư, qua quá trình tích cực điều tra, lực lượng chức năng đã đưa 3 người có liên quan trong vụ bé sơ sinh rơi về làm việc. Hiện tại, sức khỏe sản phụ còn yếu nên đang được điều trị tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội. Hai người còn lại sau quá trình xét hỏi cũng đã được cho về ngay sau đó. Sản phụ được xác định là Đ. T. V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A. khai đang là sinh viên năm 4, một trường đại học tại Hà Nội.

Công an quận Hoàng Mai cho biết thêm, ban đầu cô gái này không thừa nhận đã sinh con. Tuy nhiên, sau khi tiến hành truy xét, V.A đã thừa nhận vừa sinh con tại tầng 31 chung cư HH2A, sau khi sinh cháu bé tử vong nên V.A đã vứt con xuống đất qua cửa sổ nhà vệ sinh.

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vinasun kháng cáo phán quyết của TAND TPHCM

Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (gọi tắt là Vinasun) đã kháng cáo đối với bản án sơ thẩm của Toà án nhân dân TPHCM. Trong đơn kháng cáo, Vinasun đề nghị toà án cấp phúc thẩm buộc Công ty TNHH Grab (gọi tắt là Grab) phải bồi thường thêm 36,3 tỷ đồng cho Vinasun.