Vụ giáo viên bị tố “sàm sỡ” học sinh nữ ở Bình Dương: Buộc thôi việc giáo viên

SGGPO

Liên quan đến vụ giáo viên dạy tiếng Anh tại một trường THCS ở huyện Phú Giáo (Bình Dương) bị tố có hành vi quấy rối tình dục nhiều học sinh nữ của trường, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Phú Giáo đã ký quyết định buộc thôi việc đối với giáo viên này.

Ngày 23-4, Thượng tá Phan Văn Chung, Trưởng Công an huyện Phú Giáo (tỉnh Bình Dương) đang phối hợp với Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương (PC44) điều tra vụ giáo viên T.V.T. (27 tuổi, quê Đắk Lắk) là giáo viên dạy tiếng Anh tại một trường THCS ở huyện Phú Giáo bị tố có hành vi quấy rối tình dục nhiều học sinh nữ của trường.

Thượng tá Phan Văn Chung cho biết, trong giai đoạn này vụ việc chưa đủ chứng cứ để xử lý thầy giáo về mặt hình sự. Tuy nhiên, căn cứ trên kết quả xác minh ban đầu, Công an huyện Phú Giáo đã có văn bản gửi đến Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Phú Giáo đề nghị có hình thức xử lý.

Ngay sau đó, ông Đặng Thanh Tuấn, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Phú Giáo đã ký quyết định buộc thôi việc đối với giáo viên T. do: "Vi phạm khoản 2, khoản 6, điều 13 của Nghị định 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ về xử lý kỷ luật viên chức".

Vụ giáo viên bị tố “sàm sỡ” học sinh nữ ở Bình Dương: Buộc thôi việc giáo viên ảnh 1  Quyết định buộc thôi việc đối với ông T.

Trước đó, nhiều phụ huynh đã tố cáo giáo viên T. sờ mó những chỗ nhạy cảm của học sinh nữ và việc này diễn ra trong thời gian dài nhưng nạn nhân không dám tố giác vì bị đe dọa tung hình ảnh lên mạng xã hội.

Hiện, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Phú Giáo đã cử cán bộ, giáo viên đến nhà các học sinh để động viên, ổn định tâm lý và đến nay các em đều đã đi học lại.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Kiểm tra các phòng bên phòng, công an phát hiện có khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Phá “động” mại dâm đồng tính giữa trung tâm quận 3

Tiến hành ập vào kiểm tra hành chính cơ sở mát xa, gội đầu ở hẻm 39B đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM, công an phát hiện khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính, tập thể trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi của cơ sở…

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.