Vụ học sinh tử vong ở trường Gateway: Gia đình nạn nhân yêu cầu làm rõ nguyên nhân

SGGP
Trong buổi làm việc với cơ quan điều tra, các cơ quan chức năng đã lấy thêm lời khai của bố mẹ cháu L.H.L, người giúp việc và dì ruột cháu L.

Tin liên quan

Ngày 26-8, liên quan tới vụ việc học sinh L.H.L tử vong trên xe đưa đón của trường Gateway (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), luật sư Vũ Gia Trưởng (Văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải, Đoàn Luật sư TP Hà Nội - người bảo vệ quyền lợi cho gia đình học sinh L.H.L) cho biết, phía gia đình cháu L. đã đề nghị cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của L. để làm căn cứ xem xét trách nhiệm những người liên quan, từ đó có căn cứ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy, ngoài luật sư Vũ Gia Trưởng, luật sư Phạm Hương Giang, luật sư Lê Đức Thắng cùng tham gia bảo vệ quyền lợi cho cháu L. Trong buổi làm việc với cơ quan điều tra, các cơ quan chức năng đã lấy thêm lời khai của bố mẹ cháu L.H.L, người giúp việc và dì ruột cháu L. Thông tin với phóng viên, luật sư Trưởng cho biết, phía gia đình cháu L. chưa có bất cứ yêu cầu về bồi thường thiệt hại, bởi trong vụ án này còn nhiều tình tiết cần làm sáng tỏ. 

Cùng ngày, bà Nguyễn Bích Quy (người đưa đón học sinh trường Gateway) cũng có buổi làm việc với đại diện Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy theo giấy triệu tập để lấy lời khai đối với bà Quy. Trước đó, trong buổi làm việc với luật sư Nguyễn Thanh Sơn (bảo vệ quyền lợi cho bà Nguyễn Bích Quy), bà Quy đã khai nhiều thông tin mà trước đó bà cho rằng chưa nhớ hết vì hoang mang. Hiện vụ án vẫn đang trong giai đoạn điều tra.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Bạch Hồng, nguyên Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam bị đề nghị từ 8-9 năm tù giam

Ông Lê Bạch Hồng, nguyên Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam bị đề nghị từ 8-9 năm tù giam

Sau 3 ngày xét xử vụ án “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, sáng nay 20-9, đại diện Viện Kiểm sát đã trình bày bản luận tội đối với các bị cáo.

An ninh - trật tự

Phá chuyên án ma túy “khủng” ngay trên tàu hỏa tại ga Huế

Chiều 21-9, Đại tá Phạm Văn Toàn, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đơn vị vừa phối hợp với công an TP Huế và Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy đã phá thành công đường dây vận chuyển ma túy từ TPHCM ra các tỉnh phía Bắc, thu giữ hơn 30.000 viên ma túy tổng hợp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.