“Vua cocaine Milan” bị dẫn độ về Italia

SGGP
Giới chức Uruguay đồng ý dẫn độ Rocco Morabito, tên tội phạm có biệt danh “Vua cocaine Milan” về Italia để xét xử. 

 “Vua cocaine Milan” bị dẫn độ về Italia

Y đã bị bắt tại một resort ở Uruguay từ năm ngoái, sau thời gian lẩn trốn sự truy lùng của cảnh sát dưới tên giả trong nhiều năm qua. Từ năm 1995, Italia đã đưa Rocco Morabito, ông trùm của băng nhóm tội phạm có tổ chức đầy quyền lực ‘Ndrangheta ở vùng Calabria, miền Nam Italia, vào danh sách những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất.

Rocco Morabito được cho là người tổ chức điều hành đường dây vận chuyển ma túy lớn từ Brazil đến Italia.

          

ÐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị bắt vì ăn sáng cùng đồng nghiệp nữ

Bị bắt vì ăn sáng cùng đồng nghiệp nữ

Một người đàn ông Ai Cập được cho tên là Bahaa, làm nghề lễ tân khách sạn ở Saudi Arabia, đã bị bắt sau khi đăng lên mạng xã hội một đoạn video ngắn quay cảnh đang ăn sáng với một nữ đồng nghiệp ở một khách sạn tại TP Jeddah, Saudi Arabia.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nhật Bản phóng tàu chở hàng tiếp tế lên ISS

Nhật Bản phóng thành công tàu vũ trụ Kounotori 7 mang theo hàng tiếp tế cho các nhà du hành đang sống và làm việc trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Đúng 2 giờ 52 phút sáng 23-9 (theo giờ địa phương), tên lửa đẩy H-2B mang theo tàu vũ trụ không người lái Kounotori đã rời bệ phóng tại Trung tâm vũ trụ Tanegashima, tỉnh Kagoshima, Tây Nam Nhật Bản.