“Vua cocaine Milan” bị dẫn độ về Italia

SGGP
Giới chức Uruguay đồng ý dẫn độ Rocco Morabito, tên tội phạm có biệt danh “Vua cocaine Milan” về Italia để xét xử. 

 “Vua cocaine Milan” bị dẫn độ về Italia

Y đã bị bắt tại một resort ở Uruguay từ năm ngoái, sau thời gian lẩn trốn sự truy lùng của cảnh sát dưới tên giả trong nhiều năm qua. Từ năm 1995, Italia đã đưa Rocco Morabito, ông trùm của băng nhóm tội phạm có tổ chức đầy quyền lực ‘Ndrangheta ở vùng Calabria, miền Nam Italia, vào danh sách những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất.

Rocco Morabito được cho là người tổ chức điều hành đường dây vận chuyển ma túy lớn từ Brazil đến Italia.

          

ÐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bữa ăn miễn phí giúp giảm tắc nghẽn giao thông

Bữa ăn miễn phí giúp giảm tắc nghẽn giao thông

Theo Japan Today, chỉ cần tối thiểu 2.000 hành khách đi làm sớm hơn giờ cao điểm trong vòng 2 tuần tới, Công ty Tokyo Metro sẽ cung cấp các suất tempura miễn phí sáng sớm cho hành khách. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Sách “thâm cung bí sử” về Nhà Trắng

Tác phẩm tự truyện Team of Vipers: My 500 Extraordinary Days in the Trump White House (tạm dịch Đội rắn độc: 500 ngày làm việc khác thường của tôi tại Nhà Trắng) của Cliff Sims sẽ chính thức lên kệ vào tuần tới.