Vũng Tàu ngập nặng vì mưa lớn

SGGPO
Một trận mưa lớn kéo dài từ khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 8-8 đã khiến nhiều tuyến đường của thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu) chìm trong biển nước.

Mưa lớn khiến đường Lê Hồng Phong (thành phố Vũng Tàu) bị ngập nặng

Mưa lớn khiến đường Lê Hồng Phong (thành phố Vũng Tàu) bị ngập nặng

Theo ghi nhận tại một số tuyến đường như Lê Hồng Phong, Trương Công Định, Ba Cu, đường 3-2… nước ngập đến nửa bánh xe máy.

Mưa lớn kéo dài, nước ngập cục bộ khiến nhiều phương tiện bị chết máy khi qua đoạn đường bị ngập sâu.

Nhiều nhân viên của công ty Thoát nước và phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã được huy động tới các điểm thoát nước để vớt rác, khơi thông dòng chảy.

Đến cuối giờ chiều, là thời điểm công nhân hết giờ làm việc, học sinh tan học nên các phương tiện tham gia giao thông càng đông đúc khiến nhiều tuyến đường có thời điểm bị ùn tắc cục bộ.

Đến 18 giờ cùng ngày, trời mưa vẫn còn lớn tại đây.

 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất điện sạch từ mái nhà

Sản xuất điện sạch từ mái nhà

Chương trình điện mặt trời trên mái nhà đang trong giai đoạn đánh giá tiềm năng kỹ thuật ở cấp độ xây dựng cụ thể cho TPHCM thông qua hình ảnh vệ tinh. Sau quá trình đánh giá, 150 mái nhà sẽ được nghiên cứu để phát triển điện mặt trời.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050. 

Phát triển bền vững

Ngành công nghiệp sản xuất Việt Nam: Cần tiêu chuẩn các nước ASEAN

Việt Nam cần xác lập các tiêu chuẩn công nghiệp, tiêu chuẩn an toàn giống các nước ASEAN. Không những vậy, các doanh nghiệp phải luôn không ngừng cải tiến, đổi mới công nghệ sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu. 

Phòng cháy chữa cháy

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Lừa đảo tiền qua mạng ngày càng tinh vi

Trong thời đại tin học bùng nổ, các loại tội phạm về tiền tệ gần đây trở nên phức tạp, đa dạng với nhiều thủ đoạn tinh vi hơn. Dù Bộ Công an đã xử lý rất nhiều vụ lừa đảo qua mạng, nhưng trước thực trạng hàng loạt tội phạm mới phát sinh trong lĩnh vực tiền tệ, người dân và doanh nghiệp cần phải biết để hạn chế rủi ro…