Vũng Tàu ngập nặng vì mưa lớn

SGGPO
Một trận mưa lớn kéo dài từ khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 8-8 đã khiến nhiều tuyến đường của thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu) chìm trong biển nước.

Mưa lớn khiến đường Lê Hồng Phong (thành phố Vũng Tàu) bị ngập nặng

Mưa lớn khiến đường Lê Hồng Phong (thành phố Vũng Tàu) bị ngập nặng

Theo ghi nhận tại một số tuyến đường như Lê Hồng Phong, Trương Công Định, Ba Cu, đường 3-2… nước ngập đến nửa bánh xe máy.

Mưa lớn kéo dài, nước ngập cục bộ khiến nhiều phương tiện bị chết máy khi qua đoạn đường bị ngập sâu.

Nhiều nhân viên của công ty Thoát nước và phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã được huy động tới các điểm thoát nước để vớt rác, khơi thông dòng chảy.

Đến cuối giờ chiều, là thời điểm công nhân hết giờ làm việc, học sinh tan học nên các phương tiện tham gia giao thông càng đông đúc khiến nhiều tuyến đường có thời điểm bị ùn tắc cục bộ.

Đến 18 giờ cùng ngày, trời mưa vẫn còn lớn tại đây.

 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam bộ có mưa rào

Nam bộ có mưa rào

Trong 10 ngày cuối tháng 10, thời tiết Nam bộ chủ yếu chịu ảnh hưởng của hệ thống lưỡi áp cao lạnh lục địa suy yếu, kết hợp với các nhiễu động sóng Đông đầu tuần.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050. 

Phát triển bền vững

Vinamilk mở rộng thị phần xuất khẩu sang 43 quốc gia trên thế giới

Thông tin từ Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết, hiện Vinamilk đã mở rộng thị phần xuất khẩu sản phẩm từ sữa sang 43 quốc gia trên thế giới. Trong đó có những quốc gia có yêu cầu rất cao về chất lượng trong sản phẩm dinh dưỡng như Nhật, Canada, Mỹ, Úc, Thái Lan...

Phòng cháy chữa cháy

Trách nhiệm người đứng đầu

Chỉ khi vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong việc tổ chức thực hiện công tác PCCC được nâng cao thì mới bảo vệ được thành quả sản xuất, phục vụ đời sống xã hội và sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Mất ưu đãi từ FTA vì thiếu chuẩn bị nguồn nguyên liệu

Việt Nam đã và đang tham gia ký kết 16 hiệp định thương mại tự do (FTA), trong đó được hưởng nhiều ưu đãi về thuế, tạo cơ hội giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa. Thế nhưng, tính đến nay, tỷ lệ tận dụng ưu đãi từ các FTA của Việt Nam mới chỉ đạt 40%. Nguyên nhân vì doanh nghiệp không chuẩn bị nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ…