Vũng Tàu ngập nặng vì mưa lớn

SGGPO
Một trận mưa lớn kéo dài từ khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 8-8 đã khiến nhiều tuyến đường của thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu) chìm trong biển nước.

Mưa lớn khiến đường Lê Hồng Phong (thành phố Vũng Tàu) bị ngập nặng

Mưa lớn khiến đường Lê Hồng Phong (thành phố Vũng Tàu) bị ngập nặng

Theo ghi nhận tại một số tuyến đường như Lê Hồng Phong, Trương Công Định, Ba Cu, đường 3-2… nước ngập đến nửa bánh xe máy.

Mưa lớn kéo dài, nước ngập cục bộ khiến nhiều phương tiện bị chết máy khi qua đoạn đường bị ngập sâu.

Nhiều nhân viên của công ty Thoát nước và phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã được huy động tới các điểm thoát nước để vớt rác, khơi thông dòng chảy.

Đến cuối giờ chiều, là thời điểm công nhân hết giờ làm việc, học sinh tan học nên các phương tiện tham gia giao thông càng đông đúc khiến nhiều tuyến đường có thời điểm bị ùn tắc cục bộ.

Đến 18 giờ cùng ngày, trời mưa vẫn còn lớn tại đây.

 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh báo rét đậm ở miền Bắc từ ngày 9-12

Cảnh báo rét đậm ở miền Bắc từ ngày 9-12

Dự báo từ ngày 9-12 ở Bắc bộ xảy ra rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nhiệt độ thấp nhất trong đợt rét đậm này ở vùng đồng bằng Bắc bộ phổ biến là 11 - 14°C, vùng núi 9 - 11°C.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050. 

Phát triển bền vững

Phòng cháy chữa cháy

Tập huấn thẩm duyệt PCCC khu công nghiệp

Trong 2 ngày 6 và 7-12, tại TPHCM, Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an (Cục C07) phối hợp với Tập đoàn UL (Hoa Kỳ) tổ chức lớp tập huấn về thẩm duyệt PCCC đối với các công trình công nghiệp.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Phát triển chính quyền điện tử hỗ trợ doanh nghiệp

Với những cam kết về môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, lành mạnh, cùng sự quan tâm phát triển của doanh nghiệp… tỉnh Long An đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế.