Website thương mại điện tử du lịch lớn nhất châu Á có mặt tại Việt Nam

SGGP
Ngày 17-6, tại TPHCM, KKday - website thương mại cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm du lịch lớn nhất châu Á đã khai trương văn phòng, đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam. 

Website thương mại điện tử du lịch lớn nhất châu Á có mặt tại Việt Nam

Ra đời vào tháng 9-2015, KKday cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm du lịch cho các nhóm hay cá nhân đi du lịch tự túc, từ những sản phẩm chuyên biệt như Internet, vé tàu xe, vé tham quan cho đến thiết kế các lịch trình du lịch trong ngày, thuê xe, kết nối các trải nghiệm du lịch địa phương…

KKday đã và đang cung cấp hơn 6.000 dịch vụ trải nghiệm du lịch tại 377 thành phố thuộc 68 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài trụ sở chính tại TP Đài Bắc (Đài Loan), KKday còn có văn phòng tại Hồng Công, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia. 

Hiện tại, mức phí trung bình của các loại hình dịch vụ phổ biến của KKday mà người đi du lịch đang yêu thích dao động 30 - 100 USD/booking, gồm các sản phẩm chủ yếu như vé/voucher; Internet; di chuyển, đưa đón; tour nửa ngày, trong ngày, nhiều ngày (chủ yếu 2-4 ngày) và lịch trình + tour guide riêng.

GIA BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xe ô tô được bày bán tại một cửa hàng ở TPHCM   Ảnh: Thành Trí

Bảo hộ ngành ô tô, dân chịu thiệt

Sau nhiều đợt chạy đua giảm giá để cạnh tranh trước lúc thuế nhập khẩu từ ASEAN về 0% vào đầu năm 2018, nhưng hiện nay giá ô tô bán ở Việt Nam vẫn cao ngất ngưởng và các hãng ô tô trong nước vẫn “sống khỏe” và tiếp tục mở rộng quy mô đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế