Website thương mại điện tử du lịch lớn nhất châu Á có mặt tại Việt Nam

SGGP
Ngày 17-6, tại TPHCM, KKday - website thương mại cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm du lịch lớn nhất châu Á đã khai trương văn phòng, đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam. 

Website thương mại điện tử du lịch lớn nhất châu Á có mặt tại Việt Nam

Ra đời vào tháng 9-2015, KKday cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm du lịch cho các nhóm hay cá nhân đi du lịch tự túc, từ những sản phẩm chuyên biệt như Internet, vé tàu xe, vé tham quan cho đến thiết kế các lịch trình du lịch trong ngày, thuê xe, kết nối các trải nghiệm du lịch địa phương…

KKday đã và đang cung cấp hơn 6.000 dịch vụ trải nghiệm du lịch tại 377 thành phố thuộc 68 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài trụ sở chính tại TP Đài Bắc (Đài Loan), KKday còn có văn phòng tại Hồng Công, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia. 

Hiện tại, mức phí trung bình của các loại hình dịch vụ phổ biến của KKday mà người đi du lịch đang yêu thích dao động 30 - 100 USD/booking, gồm các sản phẩm chủ yếu như vé/voucher; Internet; di chuyển, đưa đón; tour nửa ngày, trong ngày, nhiều ngày (chủ yếu 2-4 ngày) và lịch trình + tour guide riêng.

GIA BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân thăm chợ An Đông

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân thăm chợ An Đông

Chiều 21-10, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu đoàn khảo sát đến thăm, gặp gỡ tiểu thương Trung tâm Thương mại dịch vụ An Đông (còn gọi chợ An Đông, An Dương Vương, quận 5).

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV bán nợ xấu dự án “chết”

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản theo Nghị quyết số 42/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Nên hình thành vùng nông nghiệp công nghệ cao

Với mục tiêu thu hút, phát huy hơn nữa tiềm năng, nguồn lực của giới trí thức và doanh nhân kiều bào từ các nước, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM phối hợp với Sở NN-PTNT vừa tổ chức hội nghị “Kiều bào góp ý phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại TPHCM”.

Thông tin kinh tế