Website thương mại điện tử du lịch lớn nhất châu Á có mặt tại Việt Nam

SGGP
Ngày 17-6, tại TPHCM, KKday - website thương mại cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm du lịch lớn nhất châu Á đã khai trương văn phòng, đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam. 

Website thương mại điện tử du lịch lớn nhất châu Á có mặt tại Việt Nam

Ra đời vào tháng 9-2015, KKday cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm du lịch cho các nhóm hay cá nhân đi du lịch tự túc, từ những sản phẩm chuyên biệt như Internet, vé tàu xe, vé tham quan cho đến thiết kế các lịch trình du lịch trong ngày, thuê xe, kết nối các trải nghiệm du lịch địa phương…

KKday đã và đang cung cấp hơn 6.000 dịch vụ trải nghiệm du lịch tại 377 thành phố thuộc 68 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài trụ sở chính tại TP Đài Bắc (Đài Loan), KKday còn có văn phòng tại Hồng Công, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia. 

Hiện tại, mức phí trung bình của các loại hình dịch vụ phổ biến của KKday mà người đi du lịch đang yêu thích dao động 30 - 100 USD/booking, gồm các sản phẩm chủ yếu như vé/voucher; Internet; di chuyển, đưa đón; tour nửa ngày, trong ngày, nhiều ngày (chủ yếu 2-4 ngày) và lịch trình + tour guide riêng.

GIA BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du lịch nội địa luôn chiếm đa số các tour biển miền Trung (ảnh chụp tại Nha Trang)

Khách Việt khó chen chân khi du lịch Nha Trang

Vào các dịp hè, khách du lịch nội địa thường chọn các tour trong nước để du lịch. Tuy nhiên, năm nay một số điểm du lịch đang bùng nổ khách Trung Quốc khiến khách nội khó chen chân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng “dậy sóng”

Thị trường chứng khoán tăng điểm được ghi nhận do nguồn vốn chảy mạnh vào thị trường, trong đó dòng tiền đổ mạnh nhiều vào cổ phiếu ngân hàng khiến hàng loạt mã cổ phiếu ngân hàng tăng mạnh thời gian qua.

Thị trường

Giá xăng giảm 862 đồng/lít

Bắt đầu từ 15 giờ chiều 20-6, giá xăng RON 92 giảm 862 đồng/lít về 16.504 đồng/lít; xăng E5 giảm 805 đồng/lít về 16.349 đồng/lít.

Địa ốc

Nông nghiệp

Sản xuất ba ba giống

Khách hàng đến với trang trại ba ba của anh Hai Vân (Trần Hòa Vân, ảnh) tại số 56/C1 Tổ 8, khu phố Hòa Long, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương sẽ được cung cấp con giống ba ba Đài Loan đạt chất lượng, tư vấn về kỹ thuật nuôi ba ba trong suốt quá trình nuôi.

Thông tin kinh tế