Windsor Plaza rực rỡ sắc màu lễ hội

SGGP
Windsor Plaza (quận 5, TPHCM) vừa khai mạc mùa lễ hội với nghi thức thắp sáng cây Giáng sinh diễn ra đúng đêm Lễ Tạ ơn 22-11. 

Năm nay, Windsor Plaza mang đến nhiều trải nghiệm Giáng sinh và năm mới đặc sắc, hứa hẹn tạo những khoảnh khắc tuyệt diệu và đáng nhớ.

Windsor Plaza rực rỡ sắc màu lễ hội ảnh 1
 Trong đó, nhà hàng Café Central An Đông phục vụ món gà tây mang về (từ 22-11-2018 đến hết 1-1-2019); giới thiệu tiệc buffet thịnh soạn từ 22 đến 24-12 và từ 29 đến 31-12.

Khách có thể ghé nhà hàng và bar Top of The Town - không gian cho dạ tiệc giao thừa đón năm mới 2019 trên tầng thượng. 

 

L.QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vietnam Airlines khánh thành cơ sở suất ăn siêu hiện đại

Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không siêu hiện đại, công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày, gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Đào tạo công nghệ để hình thành thế hệ nông dân mới

Mặc dù không được học hành, không có bằng cấp, vốn liếng nhưng nhiều năm qua, những người nông dân vẫn không ngừng thực hiện khát vọng đầu tư nghiên cứu, sáng chế máy móc, nông cụ, thiết bị kỹ thuật để nuôi hy vọng hiện đại hóa nền nông nghiệp Việt Nam.


Đầu tư

Thủ tướng chỉ ra các ‘từ khóa’ phát triển cho An Giang

Ngày 15-12, tại TP Long Xuyên diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh An Giang. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng khi trở về một trong những vùng đất huyền thoại, chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh, có sức hấp dẫn bậc nhất của vùng ĐBSCL. 

Thông tin kinh tế