Khai mạc Ngày hội ẩm thực chay mùa báo hiếu

(SGGP).- Ngày 20-8 (nhằm ngày 1-7 âm lịch), tại Nhà Thiếu nhi TP, Học viện Phật giáo Việt Nam tổ chức khai mạc Ngày hội ẩm thực chay mùa báo hiếu. 60 gian hàng ẩm thực chay của các quán ăn chay, các cơ sở chế biến thực phẩm chay, các siêu thị, doanh nghiệp kinh doanh, chế biến thực phẩm chức năng nguồn gốc từ thực vật, đã mang đến cho Ngày hội ẩm thực chay mùa báo hiếu những món ăn chay truyền thống văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tặng 1.000 suất ăn chay miễn phí cho người nghèo. Ngày hội ẩm thực chay mùa báo hiếu diễn ra đến hết ngày 22-8.

H.Nam

Tin cùng chuyên mục