Xay lúa, bồng em

SGGP
 
- Ông huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nam mới nhận đội được mấy ngày, đã có nhiều tiếng ra tiếng vô. Có người nhất mực nói lời chê cay như gừng, vì ổng không gọi quân xứ Nghệ. Có người ra vẻ cao cơ, bảo rằng ổng chưa thể hiện mảng miếng chiến thuật gì đặc biệt.

- Xứ mình thiên tài bàn phím nhiều lắm, nghe chi cho mệt. Chưa ra sân thì đâu biết đường nào mà đánh giá. Nữa, ổng chỉ nắm đội thời gian ngắn, thầy trò có vướng víu trong chuyện hiểu nhau thì cũng bình thường. Đường dài mới biết ngựa hay.

- Chỉ dòm eo sèo dư luận vậy mà băn khoăn, bởi không biết ổng có được nhiều thời gian để mần cho ra khoai ra bắp. Huấn luyện viên tuyển nam cứ thay xoành xoạch, ổng là thầy ngoại thứ 10 rồi. Mỗi lần quân thua, điều đầu tiên ở xứ mình là người ta trảm tướng. Hết chuộng đá bóng dài lại quay về chơi bóng ngắn, cho nên cũng không biết tầm nhìn mần bóng đá của Vờ ép ép là ngắn hay dài.
 
- Cũng khó cho ổng. Kinh phí trả lương có hạn, nên một mình ổng phải gánh hai đội tuyển, cả đội lớn và U.23. Mỗi thứ có một yêu cầu khác nhau, cầu thủ cũng khác, chia sức sao cho đỡ rối?

- Chắc đó là cách tận dụng tối đa cho đỡ... rảnh. Cầu thủ nếu sáng nước thì chạy lên chạy xuống đá cho mấy đội. Còn huấn luyện viên, sẽ vừa xay lúa, lại vừa phải bồng em!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tình cờ thôi

- Ở xứ mình thiệt lạ. Biển số xe được cấp là do chủ xe tự bấm để số nhảy ra trong màn hình máy tính ở cơ quan cấp biển. Nhưng toàn xe mắc tiền, siêu xe mới được đeo số đẹp. Chuyện hết sức tài tình là mọi tỉnh thành cả nước đều như vậy. Sao lại có chuyện ngẫu nhiên đồng loạt vậy cà?

Giao thông - Đô thị

Đường vừa thi công xong đã sạt lở

Đường đã thi công xong, chưa bàn giao, nhưng hiện đã có nhiều điểm bị sạt lở nghiêm trọng. Trong đó có vị trí đất đá sạt lở dài hơn 100m, đất đá từ mái tràn xuống đường; có chỗ lún sâu cả mét.

Quy hoạch

Bình Phước: Thu hồi đất của dự án Trường Đại học Á Châu

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm vừa ký quyết định thu hồi 228.070m² đất thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài đã giao cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Bách Khoa (Tân Bách Khoa) là chủ đầu tư Dự án Đại học Tư thục Á Châu. 

Sự kiện vấn đề