Xay lúa, bồng em

SGGP
 
- Ông huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nam mới nhận đội được mấy ngày, đã có nhiều tiếng ra tiếng vô. Có người nhất mực nói lời chê cay như gừng, vì ổng không gọi quân xứ Nghệ. Có người ra vẻ cao cơ, bảo rằng ổng chưa thể hiện mảng miếng chiến thuật gì đặc biệt.

- Xứ mình thiên tài bàn phím nhiều lắm, nghe chi cho mệt. Chưa ra sân thì đâu biết đường nào mà đánh giá. Nữa, ổng chỉ nắm đội thời gian ngắn, thầy trò có vướng víu trong chuyện hiểu nhau thì cũng bình thường. Đường dài mới biết ngựa hay.

- Chỉ dòm eo sèo dư luận vậy mà băn khoăn, bởi không biết ổng có được nhiều thời gian để mần cho ra khoai ra bắp. Huấn luyện viên tuyển nam cứ thay xoành xoạch, ổng là thầy ngoại thứ 10 rồi. Mỗi lần quân thua, điều đầu tiên ở xứ mình là người ta trảm tướng. Hết chuộng đá bóng dài lại quay về chơi bóng ngắn, cho nên cũng không biết tầm nhìn mần bóng đá của Vờ ép ép là ngắn hay dài.
 
- Cũng khó cho ổng. Kinh phí trả lương có hạn, nên một mình ổng phải gánh hai đội tuyển, cả đội lớn và U.23. Mỗi thứ có một yêu cầu khác nhau, cầu thủ cũng khác, chia sức sao cho đỡ rối?

- Chắc đó là cách tận dụng tối đa cho đỡ... rảnh. Cầu thủ nếu sáng nước thì chạy lên chạy xuống đá cho mấy đội. Còn huấn luyện viên, sẽ vừa xay lúa, lại vừa phải bồng em!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Ùn tắc giao thông ảnh hưởng đến phát triển TPHCM

Tối 15-11, các đại biểu HĐND TPHCM Nguyễn Thành Phong (Chủ tịch UBND TPHCM), Hoàng Thị Tố Nga (Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 1) và ông Tề Chí Dũng (Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển Tân Thuận) đã tiếp xúc cử tri quận 1 trước kỳ họp thứ 6 HĐND TP khóa IX.

Quy hoạch

Sự kiện vấn đề

Truy tài sản bất minh: không dễ cũng phải làm!

Thảo luận về dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (PCTN) sửa đổi hôm 21-11, nhiều ĐBQH đã lên tiếng đề nghị xem xét có cơ chế xử lý tài sản không giải trình được nguồn gốc hợp pháp (tài sản bất minh) trong dự luật lần này.