Xe ben rơi xuống hầm đá sâu, tài xế thiệt mạng

SGGPO
Khi cho dừng phương tiện để múc đá thì bất ngờ xe trôi tụt xuống dưới, mặc dù nạn nhân đã phát hiện và đạp thắng nhưng không thành. Chiếc xe ben có tải trọng hàng chục tấn bị rơi xuống vực sâu 120 mét khiến lái xe T. tử vong tại chỗ, đầu xe và thùng vỡ nát.
Sáng ngày 9-3, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng trong khu vực hầm đá Tân Đông Hiệp (thuộc cụm mỏ đá Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) khiến 1 người tử vong tại chỗ.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ sáng 9-3, anh L.X.T (sinh 1973, ngụ Bến Tre) điều khiển xe ben (chưa rõ biển kiểm soát) vào khu vực khai thác mỏ đá Tân Đông Hiệp để vận chuyển vật liệu. Khi cho dừng phương tiện để múc đá thì bất ngờ xe trôi tụt xuống dưới, mặc dù nạn nhân đã phát hiện và đạp thắng nhưng không thành.
Chiếc xe ben có tải trọng hàng chục tấn bị rơi xuống vực sâu 120 mét khiến lái xe T. tử vong tại chỗ, đầu xe và thùng vỡ nát.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng thị xã Dĩ An đã có mặt điều tra nguyên nhân vụ việc và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

“Tinh Hoa Bắc Bộ” là tác phẩm phái sinh từ “Ngày Xưa“

Sáng ngày 20-3, sau nhiều ngày nghị án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Hà Nội ra phán quyết tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty truyền thông DS (DS) do đạo diễn Nguyễn Việt Tú làm giám đốc và Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu).