Xe buýt lao xuống sông ở Ấn Độ, ít nhất 28 người thiệt mạng

SGGPO
Ngày 24-11 ở bang Karnataka, miền Nam Ấn Độ, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khiến ít nhất 28 người, trong đó có nhiều trẻ em, thiệt mạng.

Theo cảnh sát địa phương, một chiếc xe buýt đã bất ngờ mất lái và lao xuống sông. Phần cửa xe buýt ngập sâu dưới nước khiến nhiều người không thoát ra được.

Hiện chưa rõ số hành khách có mặt trên xe buýt, trong khi truyền thông địa phương đưa tin trên xe có khoảng 35 người.

Điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân vụ tai nạn là do tài xế chạy quá tốc độ.

Hiện lực lượng cứu hộ và thợ lặn vẫn đang tìm kiếm các nạn nhân và tìm cách trục vớt chiếc xe buýt. 

Trước đó, hồi tháng 9, một chiếc xe buýt lao xuống thung lũng tại bang Telangana khiến hơn 50 người thiệt mạng; tháng 7, một chiếc xe buýt đâm xuống hẻm núi ở bang Uttarakhand khiến 48 người thiệt mạng.

 

QUỐC VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những người Áo vàng biểu tình ở London, Anh

“Áo vàng” vượt biên giới

Phong trào Áo vàng mang theo làn sóng biểu tình từ Pháp đã vượt biên giới, lan nhanh sang nhiều nước khác như Bỉ, Hà Lan, Italy… thậm chí lan sang cả Tunisia, Israel, Lebanon, Iraq…

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc chuyển hướng kế hoạch “Made in China 2025”


Chính phủ Trung Quốc vừa có hành động bất ngờ khi yêu cầu các chính quyền địa phương ngừng theo đuổi kế hoạch “Made in China 2025”. Phải chăng Trung Quốc đang thay đổi chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế tạo?

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Dịch vụ cho thuê thú đón Giáng sinh

Vườn thú Royev Ruchei ở TP Krasnoyarsk của Nga đang có dịch vụ cho thuê những chú tuần lộc, cáo và chó husky phục vụ cho các bữa tiệc đón Giáng sinh và năm mới của người dân địa phương.