Xe container lao vào nhà dân

(SGGPO).- Khoảng 4g sáng 10-1, xe container mang BKS: 51C - 231.46, lưu thông trên đường hướng từ ngã 6 Gò Vấp về cầu vượt Quang Trung.

Khi đến gần giao lộ với đường Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp, thì bất ngờ lao qua trái, đâm hơn 10m dải phân cách bằng sắt. Chiếc xe tiếp tục lao sang bên kia đường, đâm gãy một cột điện rồi đâm vào 2 xe e máy đang dựng trên vĩa hè. Chưa dừng lại, xe container đâm tiếp vào tiệm sửa xe máy và shop quần áo ở số 471 và 473 đường Quang Trung.

Hiện trường vụ tai nạn

Cột điện bị ngã

Hai căn nhà bị hư hỏng


Nhiều người đang ngồi uống cà phê gần đó hốt hoảng tháo chạy, rất may không ai bị thượng. Sự cố khiến cửa trước và bức tường 2 căn nhà bị bể đổ, hư hỏng nặng. Nhiều mét dải phân cách, 1 cột điện và 2 xe máy bị hư hỏng.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hồng ( bán cà phê vỉa hè) cho biết: “Đang bán cà phê cho khách lúc rạng sáng. Thời điểm xe container lao sang đường, có 3 người khách uống cà phê, khi thấy xe container lao đến, tôi hét lớn cho mọi người cùng tháo chạy, chỉ chậm một chút tôi có thể mất ăn Tết rồi. Bàn ghế bị xe container ủi bay, 2 xe máy dựng trên vỉa hè cũng bị tông ngã. Thời điểm xe container đâm vào hai căn nhà, những người sống trong nhà đều ngủ ở phía sau nên thoát nạn.”

Đến 6g30 cùng ngày vụ việc được giải quyết xong.

Tin, ảnh: Đan Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất