“Xe điên” tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ

SGGPO
Một xe khách chạy tuyến Bến xe miền Đông - Bù Đốp, khi đến đoạn qua phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì có dấu hiệu mất kiểm soát và bất ngờ tông vào hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ.

Hiện trường vụ "xe điên" tông hàng loạt xe máy

Hiện trường vụ "xe điên" tông hàng loạt xe máy

Đến khoảng 3 giờ chiều ngày 7-6, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương mới khám nghiệm xong hiện trường vụ "xe điên" tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ để phục vụ điều tra.
Trước đó, khoảng 12 giờ cùng ngày, một xe khách mang biển kiểm soát 51B-126.49, chạy tuyến Bến xe miền Đông - Bù Đốp, lưu thông trên quốc lộ 13 theo hướng từ TPHCM đi tỉnh Bình Phước, khi đến đoạn qua phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì có dấu hiệu mất kiểm soát và bất ngờ tông vào hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ, khiến nhiều người ngã nhào ra đường, bị thương nặng. Ít nhất 5 người (chưa rõ danh tính) đã được người dân hỗ trợ đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Tại hiện trường, nhiều xe máy nằm la liệt, trong đó, có ít nhất 5 xe máy bị hư hỏng nặng, nhiều bộ phận xe bị vỡ nát. 
Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ TNGT trên.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án