Xiếc trên băng Ukraine lần đầu tiên đến Việt Nam

(SGGP).- Nhằm giới thiệu và quảng bá nghệ thuật xiếc trên băng, Đại sứ quán Ukraine tại Việt Nam phối hợp cùng Bộ VH-TT-DL Việt Nam giới thiệu chương trình nghệ thuật xiếc trên băng Ukraine lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Chương trình diễn ra trong gần 6 tháng, bắt đầu từ cuối tháng 12-2016 đến hết ngày 11-6-2017.

Xiếc trên băng là một chương trình đặc sắc có sự kết hợp của nhiều yếu tố giải trí và nghệ thuật. Thời gian qua, chương trình được Trung tâm sản xuất Ice-Planet của Ukraine xây dựng, biểu diễn thành công tại nhiều quốc gia và luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả.

Lần đầu tiên đến với khán giả Việt Nam, chương trình hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn, được đầu tư công phu. Khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đặc sắc như: múa ballet, uốn dẻo trên băng, lắc vòng trên băng, hề trên băng, làm bánh - xiếc hề, aerobic trên băng, đu cột, đi xe đạp và nhảy dây trên băng, opera trên băng, khiêu vũ và múa lửa trên băng...

Xiếc trên băng là chương trình đặc sắc có sự kết hợp của nhiều yếu tố giải trí và nghệ thuật

Xiếc trên băng sẽ được trình diễn tại 21 tỉnh, thành phố trên cả nước gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), Hạ Long (Quảng Ninh), Thanh Hóa, TPHCM, Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu), Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Long An, Bình Dương, Châu Đốc (An Giang), Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang (Khánh Hòa), Quy Nhơn (Bình Định), Tam Kỳ (Quảng Nam) và TP Đà Nẵng.

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Đạo diễn sân khấu người Pháp Xavier Lukowski: Diễn viên trẻ Việt Nam rất giàu năng lượng

Không gian lung linh sống động với sự kết hợp tuyệt vời của âm thanh, ánh sáng, vở diễn Con chim xanh - kiệt tác sân khấu của nhà viết kịch nổi tiếng người Bỉ Maurice Maeterlinck - một trong những người khởi đầu của sân khấu kịch phi lý, đã đem đến cho khán giả nhỏ tuổi Hà Nội nhiều cảm xúc đặc biệt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác