Xưởng sơn sát đại lộ Thăng Long, Hà Nội cháy lớn, xe cộ ùn tắc

SGGP
Khoảng 16 giờ 20 ngày 21-8, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại một xưởng sơn nằm sát đại lộ Thăng Long thuộc địa phận xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. 

Xưởng sơn sát đại lộ Thăng Long, Hà Nội cháy lớn, xe cộ ùn tắc

Ngọn lửa bắt đầu bùng phát tại khu pha chế sơn rồi nhanh chóng bao trùm cả xưởng.
Trước nguy cơ vụ cháy lan rộng và phức tạp do trong nhà xưởng có chứa gỗ, hóa chất dung môi, thùng phuy sơn… nên lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) số 9 (Hà Đông), số 14 (Thạch Thất) và số 13 (Đan Phượng) đã chi viện hơn 10 phương tiện và hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC tới hiện trường để dập lửa và tiến hành cứu hộ cứu nạn. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã được khống chế hoàn toàn.

Mặc dù không gây thiệt hại về người, nhưng vụ cháy đã khiến các phương tiện lưu thông trên đại lộ Thăng Long ùn tắc và thiêu rụi khu nhà xưởng rộng hàng trăm mét, cùng một chiếc ô tô đậu trên vệ đường nơi đám cháy. 

KHÁNH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Trùm cờ bạc trực tuyến Phan Sào Nam khai gì trước tòa?

Tiếp tục ngày làm việc thứ 6 của phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án: “Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản; Tổ chức đánh bạc; Đánh bạc; Mua bán trái phép hóa đơn; Rửa tiền; Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, nhóm đối tượng “tổ chức đánh bạc”, “rửa tiền” tiếp tục bị thẩm vấn.