Yanmar với dòng máy kéo YM hoạt động đa năng, ít hao nhiên liệu

SGGP
Tập đoàn Yanmar (Nhật Bản) vừa giới thiệu sản phẩm máy kéo nông nghiệp YM thế hệ mới.

Yanmar với dòng máy kéo YM hoạt động đa năng, ít hao nhiên liệu

Trong đó, dòng máy kéo YM351A (công suất 51 mã lực) và YM357A (công suất 57 mã lực) với nhiều cải tiến và công nghệ mới hoạt động linh hoạt trên cả ruộng ướt (lúa) và ruộng khô (bắp, mía, hoa màu khác), còn để chuyên chở. 

Các tính năng nổi bật của dòng YM: Điều khiển từ xa - SMARTASSIST; động cơ mạnh nhưng tiết kiệm nhiên liệu, bền; hộp số với nhiều lựa chọn tối ưu cho từng việc, vận hành linh hoạt.

Đây là dòng sản phẩm máy kéo chủ đạo của Yanmar được bán khu vực Đông Nam Á (gồm Việt Nam) năm 2019, và toàn thế giới những năm tới.

Những tính năng của hệ thống định vị thông minh SMART ASSIST: Cảnh báo chống trộm; tối ưu hóa bảo trì, bảo dưỡng; phát hiện lỗi, xử lý nhanh chóng; dữ liệu trực quan, sinh động; lập nhật ký hoạt động chi tiết, nâng cao năng suất sử dụng máy; công cụ đo đạc diện tích. Sau khi mua máy Yanmar sẽ có một tài khoản người mua, có thể truy cập vào SMART ASSIST để kiểm tra máy mọi lúc.

C.PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Khối ngoại mua ròng đột biến hơn 5.700 tỷ đồng

Theo thống kê từ các công ty chứng khoán, cùng với thanh khoản thị trường tăng khá mạnh, giao dịch nhà đầu tư nước ngoài trong tuần qua khá sôi động. Theo đó, khối này đã mua ròng đột biến lên tới hơn 5.700 tỷ đồng. 

Thị trường

Địa ốc

Giá đất không sát thị trường thì còn khiếu kiện, mất an ninh và thất thoát nguồn thu

ĐB Hoàng Quang Hàm (Phú Thọ), Ủy viên thường trực Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội nhìn nhận, giá đất để tính tiền bồi thường cho người có đất bị thu hồi và tính tiền sử dụng đất, cho thuê đất phải nộp ngân sách “rất bất cập không sát với thị trường làm thiệt hại cho người dân, gây bức xúc, khiếu kiện, thất thu ngân sách”.

Nông nghiệp

Đầu tư

Đầu tư nước ngoài 5 tháng đầu năm lại lập đỉnh mới

Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa cho biết, trong kỳ thống kê tháng 5 (tính đến ngày 20-5), đã có tới 2,15 tỷ USD vốn nước ngoài đăng ký đầu tư vào Việt Nam, đưa tổng vốn đầu tư nước ngoài 5 tháng đầu năm 2019 lên con số 16,75 tỷ USD, tăng 69,1% so với cùng kỳ năm 2018 và là mức cao nhất trong cùng kỳ 4 năm trở lại đây. 

Thông tin kinh tế