Yanmar với dòng máy kéo YM hoạt động đa năng, ít hao nhiên liệu

SGGP
Tập đoàn Yanmar (Nhật Bản) vừa giới thiệu sản phẩm máy kéo nông nghiệp YM thế hệ mới.

Yanmar với dòng máy kéo YM hoạt động đa năng, ít hao nhiên liệu

Trong đó, dòng máy kéo YM351A (công suất 51 mã lực) và YM357A (công suất 57 mã lực) với nhiều cải tiến và công nghệ mới hoạt động linh hoạt trên cả ruộng ướt (lúa) và ruộng khô (bắp, mía, hoa màu khác), còn để chuyên chở. 

Các tính năng nổi bật của dòng YM: Điều khiển từ xa - SMARTASSIST; động cơ mạnh nhưng tiết kiệm nhiên liệu, bền; hộp số với nhiều lựa chọn tối ưu cho từng việc, vận hành linh hoạt.

Đây là dòng sản phẩm máy kéo chủ đạo của Yanmar được bán khu vực Đông Nam Á (gồm Việt Nam) năm 2019, và toàn thế giới những năm tới.

Những tính năng của hệ thống định vị thông minh SMART ASSIST: Cảnh báo chống trộm; tối ưu hóa bảo trì, bảo dưỡng; phát hiện lỗi, xử lý nhanh chóng; dữ liệu trực quan, sinh động; lập nhật ký hoạt động chi tiết, nâng cao năng suất sử dụng máy; công cụ đo đạc diện tích. Sau khi mua máy Yanmar sẽ có một tài khoản người mua, có thể truy cập vào SMART ASSIST để kiểm tra máy mọi lúc.

C.PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019: Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019: Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019) vừa được chính thức công bố sẽ có 15 thương hiệu ô tô tham gia trình diễn những mẫu xe và công nghệ mới nhất, cùng hàng trăm thương hiệu phụ trợ khác… được tổ chức từ ngày 23 đến 27-10-2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Ngân hàng - Chứng khoán

Để trái phiếu doanh nghiệp là kênh hút vốn hiệu quả

Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp (DN) ồ ạt phát hành trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) để hút vốn. Theo Bộ Tài chính, 6 tháng qua, tổng mức phát hành TPDN là 116.085 tỷ đồng, tăng 7,4% so với cùng kỳ 2018.

Thị trường

Lần đầu tiên TPHCM tổ chức triển lãm ngành in

Sáng 13-9, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM tổ chức họp báo về triển lãm ngành in TPHCM năm 2019 nhằm chào mừng 67 năm Ngày Thành lập ngành Xuất bản, In và Phát hành (10-10-1952 - 10-10-2019). 

Địa ốc

Nhơn Hội New City thu hút các nhà đầu tư

Cùng với làn sóng đầu tư bất động sản ven biển dâng cao khắp nơi, khu vực Nhơn Hội của  Quy Nhơn (Bình Định) đang được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Giá trị gia tăng, pháp lý rõ ràng… là những yếu tố được lý giải tạo nên sức hút cho dự án này.

Nông nghiệp

Đầu tư

Bình Thuận tập trung nhiều lợi thế thu hút đầu tư

Nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của địa phương, thu hút nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước, tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư năm 2019 sắp tới đây tại Sealinks City, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Ba lĩnh vực tỉnh kỳ vọng thu hút nguồn vốn gồm Du lịch - Công nghiệp xanh, sạch - Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Thông tin kinh tế