Yeah1 Group mua ScaleLab

SGGP
Yeah1 Group (tập đoàn truyền thông hoạt động trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội, kỹ thuật số và truyền thống) vừa công bố hoàn tất việc mua lại 100% ScaleLab - hệ thống mạng lưới Youtube uy tín với hàng loạt ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới có trụ sở chính tại Hollywood, California, Mỹ.

Yeah1 Group mua ScaleLab

ScaleLab là đại diện của 1.750 influencers (người có sức ảnh hưởng) với 400 triệu người theo dõi, đóng góp 3 tỷ lượt xem mỗi tháng cho Youtube. Với nguồn lực từ ScaleLab, lượt xem của mạng lưới Yeah1 tăng đến 6,9 tỷ lượt/ tháng, nâng tổng số lượng người theo dõi lên 610 triệu người.

 

T.PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế