Biến thịt heo “bẩn” thành đặc sản

Sáng 11-1, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Bình Chánh, TPHCM phối hợp Công an xã Vĩnh Lộc B kiểm tra, phát hiện ông Nguyễn Văn Thắng và ông Nguyễn Văn Phú (tạm trú tại tại địa chỉ A7/13G1, ấp 1, xã Vĩnh Lộc B) đang thực hiện việc tẩm ướp, trữ đông trên 700kg thịt heo không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

(SGGP).- Sáng 11-1, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Bình Chánh, TPHCM phối hợp Công an xã Vĩnh Lộc B kiểm tra, phát hiện ông Nguyễn Văn Thắng và ông Nguyễn Văn Phú (tạm trú tại tại địa chỉ A7/13G1, ấp 1, xã Vĩnh Lộc B) đang thực hiện việc tẩm ướp, trữ đông trên 700kg thịt heo không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Tại thời điểm kiểm tra, thịt heo được phân tán đựng trong bao xốp để trực tiếp trên nền nhà và để trong nhà vệ sinh dơ bẩn. Đáng chú ý, thịt để trong tủ cấp đông chuyển sang màu đỏ. Tại hiện trường, chủ hàng tìm cách “hô biến” số thịt nói trên thành thịt đà điểu, thịt nai, thịt cá sấu, thịt lạc đà... bằng cách nhồi thịt heo vào các túi ni lông gắn mác thịt đặc sản. 

N.Hạnh

Tin cùng chuyên mục