Chính thức hoạt động vào đúng thời điểm cận Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sở An toàn thực phẩm (ATTP) TPHCM được người dân đặt nhiều kỳ vọng sẽ kiểm soát bài bản hơn vấn đề ATTP. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Phạm Khánh Phong Lan, Giám đốc Sở ATTP TPHCM (ảnh), cho biết, sở không phải “cây đũa thần” khiến các cơ sở “sợ”, nhưng sẽ làm nghiêm túc để từng bước nâng cao ý thức sản xuất và tiêu thụ thực phẩm của tất cả mọi người.
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, hệ thống y tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam và Strasys, đơn vị tư vấn hàng đầu về phân tích và đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Anh, vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy đổi mới và nâng cao chất lượng lâm sàng.
Bạn đọc CAO MINH TRÍ (72/8 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, quận 1, TPHCM): Mấy ngày qua, báo chí đưa tin về vụ ngộ độc thực phẩm quy mô lớn ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tại sao mùa này lại xuất hiện nhiều ca ngộ độc xảy ra và để phòng chống ngộ độc thì phải làm như thế nào?