Ðám cưới dưới nước

SGGP
Một cặp đôi đam mê lặn biển đã tổ chức lễ cưới dưới nước ở Australia và sự kiện này đã được một nhân chứng ghi lại hình ảnh. 

Ðám cưới dưới nước

Jules Casey cho biết cô đang dắt chó đi dạo ở bến tàu Blairgowrie, bang Victoria và phát hiện lễ cưới chuẩn bị tiến hành dưới nước. Nhà sinh vật học biển này đã trở về nhà lấy thiết bị lặn quay trở lại để ghi một phần của đám cưới dưới nước.

Theo cô, cặp đôi đã kết hôn thực sự nhưng về mặt pháp lý cần phải làm lễ kết hôn theo thủ tục vào cuối tuần sau.

 

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Boeing cho ra mắt tàu vũ trụ Starliner mới

Boeing cho ra mắt tàu vũ trụ Starliner mới

Nhà sản xuất máy bay Boeing của Mỹ đã cho công bố tàu vũ trụ Starliner mới. Tàu vũ trụ hình nón với đường kính 4,5m và cao 5m, có khả năng chuyên chở tối đa 7 thành viên phi hành đoàn.

Hồ sơ - tư liệu

Thịt nhân tạo - xu hướng gây nhiều tranh cãi

Thịt nhân tạo, còn gọi là thịt nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, dần trở nên phổ biến tại một số quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ và Trung Quốc. Tuy nhiên, thịt nhân tạo có thực sự là giải pháp thay thế tối ưu hay không vẫn đang gây nhiều tranh cãi.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Xây khu dân cư bằng máy in 3D

Cư dân ở Tabasco, Đông Nam Mexico sẽ được sống trong các ngôi nhà công nghệ cao thay vì kiểu nông thôn truyền thống. New Story, một công ty xây dựng, lên kế hoạch dựng 50 ngôi nhà bằng máy in 3D.