Ðộc đáo nhân viên cơ bắp giao hàng

SGGP
Một nhà hàng sushi ở miền Trung Nhật Bản do ế ẩm trong đại dịch Covid-19 đã có sáng kiến dùng các vận động viên thể hình cởi trần giao đồ ăn cho khách hàng.

Ðộc đáo nhân viên cơ bắp giao hàng

Dịch vụ có tên “Delivery Macho”, được thành lập bởi đầu bếp 41 tuổi, cũng là một vận động viên thể hình. Vận động viên này đã tuyển các bạn mình, những người làm việc tại các phòng tập để làm nhân viên giao hàng sushi, vì họ đã nghỉ việc trong thời gian đại dịch. Ðiều kiện duy nhất là khách hàng cần đặt hàng tối thiểu 7.000 yen (66 USD) để được các anh chàng cơ bắp này giao hàng.

 

MAI NGÂN ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây