Ðộc đáo nhân viên cơ bắp giao hàng

SGGP
Một nhà hàng sushi ở miền Trung Nhật Bản do ế ẩm trong đại dịch Covid-19 đã có sáng kiến dùng các vận động viên thể hình cởi trần giao đồ ăn cho khách hàng.

Ðộc đáo nhân viên cơ bắp giao hàng

Dịch vụ có tên “Delivery Macho”, được thành lập bởi đầu bếp 41 tuổi, cũng là một vận động viên thể hình. Vận động viên này đã tuyển các bạn mình, những người làm việc tại các phòng tập để làm nhân viên giao hàng sushi, vì họ đã nghỉ việc trong thời gian đại dịch. Ðiều kiện duy nhất là khách hàng cần đặt hàng tối thiểu 7.000 yen (66 USD) để được các anh chàng cơ bắp này giao hàng.

 

MAI NGÂN ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Cảnh báo gia tăng những trò lừa đảo

Theo Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ, những trò lừa đảo qua mạng, qua tin nhắn điện thoại đã khiến người dân Mỹ mất 5,8 tỷ USD trong năm 2021. Con số này tăng 70% so với năm 2020. Tuy nhiên, “kinh tế lừa đảo” không chỉ dừng lại ở thiệt hại về vật chất…

Chính trường thế giới

Căng thẳng tại Dải Gaza chưa hạ nhiệt

Ngày 7-8, giới chức y tế tại Dải Gaza cho biết, bạo lực leo thang tại khu vực này đã khiến 24 người thiệt mạng, 204 người bị thương. Nhiều quốc gia, tổ chức đã kêu gọi các bên liên quan kiềm chế, tránh thương vong cho thường dân vô tội.

Chuyện đó đây

Nhóm protein giúp điều trị bệnh truyền nhiễm

Các nhà khoa học tại Trường Đại học Quốc gia Australia (ANU) phát hiện một nhóm các protein trong hệ thống miễn dịch của cơ thể người có thể tiêu diệt được vi khuẩn. Phát hiện trên mở ra cơ hội phát triển các loại thuốc điều trị hiệu quả hơn đối với một số bệnh truyền nhiễm.
" />