Ðộc đáo nhân viên cơ bắp giao hàng

SGGP
Một nhà hàng sushi ở miền Trung Nhật Bản do ế ẩm trong đại dịch Covid-19 đã có sáng kiến dùng các vận động viên thể hình cởi trần giao đồ ăn cho khách hàng.

Ðộc đáo nhân viên cơ bắp giao hàng

Dịch vụ có tên “Delivery Macho”, được thành lập bởi đầu bếp 41 tuổi, cũng là một vận động viên thể hình. Vận động viên này đã tuyển các bạn mình, những người làm việc tại các phòng tập để làm nhân viên giao hàng sushi, vì họ đã nghỉ việc trong thời gian đại dịch. Ðiều kiện duy nhất là khách hàng cần đặt hàng tối thiểu 7.000 yen (66 USD) để được các anh chàng cơ bắp này giao hàng.

 

MAI NGÂN ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

ROC quyết lấy lại tên cho thể thao Nga

Dưới màu cờ Olympic và tên gọi ROC - viết tắt của cụm từ “Ủy ban Olympic Nga”, đoàn vận động viên (VĐV) Nga tự hào khi đang hiện diện và thống trị đáng kể ở Thế vận hội Tokyo. Tính đến hết ngày 27-7, đoàn thể thao Nga tạm xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp huy chương Olympic Tokyo với 7 HCV, 7 HCB và 4 HCĐ, sau đội chủ nhà Nhật Bản và 2 cường quốc lần lượt tiếp theo là Trung Quốc, Mỹ.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Trung Quốc siết việc dạy thêm

Trong bối cảnh học sinh phải căng mình để cạnh tranh vào trường điểm, cố gắng đạt kết quả học tập, thứ bậc tốt; phụ huynh phải oằn mình chi trả cho việc học của con cái…, Trung Quốc đã tiến hành cải cách giáo dục, trong đó có việc cấm dạy thêm.