Ðội bảo vệ yếu nhân toàn nữ

SGGP
Cảnh sát Nhật Bản tại Tokyo lần đầu tiên đã tập hợp một đội ngũ các nhân viên nữ để giao nhiệm vụ cụ thể bảo vệ cho đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và các quan chức nữ khác, kể cả cố vấn của Tổng thống Mỹ Ivanka Trump, trong chuyến thăm sắp tới của phái đoàn Tổng thống Mỹ đến Nhật Bản. 

Ðội bảo vệ yếu nhân toàn nữ

Ðơn vị cảnh sát nữ mặc những bộ complet màu đen với áo sơ mi trắng bên trong. Ðây cũng là bước chuẩn bị cho đội ngũ bảo vệ Olympic mùa hè 2020 tổ chức tại Tokyo.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Boeing cho ra mắt tàu vũ trụ Starliner mới

Boeing cho ra mắt tàu vũ trụ Starliner mới

Nhà sản xuất máy bay Boeing của Mỹ đã cho công bố tàu vũ trụ Starliner mới. Tàu vũ trụ hình nón với đường kính 4,5m và cao 5m, có khả năng chuyên chở tối đa 7 thành viên phi hành đoàn.

Hồ sơ - tư liệu

Thịt nhân tạo - xu hướng gây nhiều tranh cãi

Thịt nhân tạo, còn gọi là thịt nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, dần trở nên phổ biến tại một số quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ và Trung Quốc. Tuy nhiên, thịt nhân tạo có thực sự là giải pháp thay thế tối ưu hay không vẫn đang gây nhiều tranh cãi.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Xây khu dân cư bằng máy in 3D

Cư dân ở Tabasco, Đông Nam Mexico sẽ được sống trong các ngôi nhà công nghệ cao thay vì kiểu nông thôn truyền thống. New Story, một công ty xây dựng, lên kế hoạch dựng 50 ngôi nhà bằng máy in 3D.