“1 đổi 1” với Lenovo Phab 2 Pro

Hãng Lenovo đã công bố chính sách bảo hành “1 đổi 1” hấp dẫn cho Phab 2 Pro, chiếc smartphone hỗ trợ công nghệ Tango đầu tiên trên thế giới. Chính sách “1 đổi 1” này được áp dụng cho các sản phẩm Phab 2 Pro trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua nhưng không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Trong khuôn khổ hỗ trợ khách hàng mở rộng, Lenovo vừa công bố chính sách bảo hành “1 đổi 1” cho sản phẩm Phab 2 Pro. Các máy Phab 2 Pro được phân phối chính hãng tại Việt Nam nếu bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất sẽ được hưởng chính sách “1 đổi 1” tại các điểm bảo hành của Lenovo trên toàn quốc.

Sản phẩm Phab 2 Pro bị lỗi kỹ thuật theo điều kiện bảo hành sẽ được đổi mới 100%. Thời gian xử lý đổi máy tối đa là 10 ngày làm việc.

Lenovo Phab 2 Pro đã gây được sự chú ý với nhiều tính năng độc đáo và chế độ chăm sóc, hậu mãi hấp dẫn. Người dùng không chỉ được trải nghiệm công nghệ Tango, một tập hợp các cảm biến và phần mềm chuyên dụng của Google có khả năng cảm nhận và vẽ bản đồ xung quanh giúp mang lại trải nghiệm tăng cường thực tế ảo (AR) vô cùng thú vị, mà còn được hưởng nhiều chế độ hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Phab 2 Pro, chiếc smartphone hỗ trợ công nghệ Tango đầu tiên trên thế giới

Máy được xem là chiếc smartphone Tango đột phá nhất tại thời điểm ra mắt. Ngoài khả năng tăng cường thực tế ảo lôi cuốn, Phab 2 Pro còn được trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ như vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 652, kết nối 4G LTE tốc độ cao, công nghệ âm thanh cao cấp Dolby AudioTM Capture 5.1 cùng Dolby Atmos®, và màn hình cỡ lớn 6,4-inch độ phân giải QHD (2,560 x 1,440) vô cùng sắc nét sắc nét.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá 11.999.000 đồng tại thị trường Việt Nam. Phab 2 Pro cũng là sản phẩm đầu tiên được hưởng chế độ bảo hành độc đáo “1 đổi 1” của Lenovo.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Intel Việt Nam có nhiều hoạt động tích cực tham gia phòng, chống Covid-19

Intel Việt Nam duy trì sản xuất, tích cực hoạt động thiện nguyện

Hơn 1.800 nhân viên Nhà máy Intel Việt Nam đã và đang tạm xa gia đình vì lưu trú tập trung tại các khách sạn để đảm bảo sản xuất ổn định trong giai đoạn này và trong thời gian qua, Nhà máy Intel Việt Nam đã có nhiều hoạt động cho toàn thể nhân viên với hy vọng giúp những nhân viên xa nhà cảm thấy ấm áp hơn.

Sản phẩm công nghệ

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 5i Pro 16” siêu mỏng ​

Tập đoàn Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) chính thức ra mắt thị trường laptop IdeaPad Slim 5 Pro với hai phiên bản vi xử lý Intel và AMD, là mẫu laptop 16” siêu mỏng với tần số quét màn hình lên tới 120Hz đầu tiên trên thế giới

Câu chuyện công nghệ