100 công trình thanh niên làm lợi hơn 10 tỷ đồng

(SGGP). - Đoàn Khối doanh nghiệp công nghiệp Trung ương tại TPHCM vừa tổ chức hội trại truyền thống “Tuổi trẻ Khối công nghiệp tự hào con rồng cháu tiên” và sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Khối công nghiệp học tập và làm theo lời Bác”.

Hội trại đã tôn vinh và giới thiệu nhiều gương điển hình học tập, làm theo Bác trong các phong trào thi đua lao động sản xuất, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Trong 3 năm qua, các cơ sở Đoàn trong khối đã thực hiện gần 100 phần việc, công trình thanh niên làm lợi cho doanh nghiệp hơn 10 tỷ đồng. Tiêu biểu có tập thể đoàn viên thanh niên tại Công ty Điện lực TPHCM, Tổng Công ty Phong Phú, Tổng Công ty May Việt Tiến… với hàng trăm cá nhân tiêu biểu có những việc làm thiết thực làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

H.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh thiết kế đô thị quanh các tuyến metro

Ngày 4-8, Phó Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Trương Trung Kiên cho biết, liên quan đến thiết kế đô thị quanh khu vực nhà ga tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương, sở kiến nghị UBND TPHCM điều chỉnh chức năng sử dụng đất, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, quy hoạch tổ chức giao thông đô thị, thiết kế đô thị.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: