104 điện thoại Samsung chờ bạn đọc

Cùng SGGP dự đoán giải Ngoại hạng Anh trên SportsFlow

Ngày 12-3, Báo SGGP công bố tổ chức Cuộc thi “Đoán hay, trúng lớn”, từ ngày 14-3 đến 24-5, với sự tài trợ của Công ty Samsung Việt Nam. Theo đó, bạn đọc Báo SGGP sẽ dự đoán kết quả 10 vòng đấu còn lại của Giải Ngoại hạng Anh (EPL) mùa giải 2014-2015 trên SportsFlow- ứng dụng dành cho smartphone và tablet Samsung, tích hợp nội dung nhiều kênh thể thao toàn cầu- trong đó có Nhật báo SGGP Thể Thao.

Mọi công dân đang sinh sống ở Việt Nam có tài khoản Facebook (trừ CB-NV Báo SGGP và Công ty Samsung) đủ tiêu chuẩn tranh tài để trúng điện thoại Samsung trong tổng số 104 giải thưởng cuộc thi- gồm 100 giải tuần (100 điện thoại Galaxy V, 10 giải/ tuần), 3 giải tháng (3 điện thoại Galaxy A5, 1 giải/ tháng), 1 giải đặc biệt (1 điện thoại Galaxy Note 4 Edge).

Ban tổ chức sẽ liên lạc với người thắng giải và đối chiếu số CMND để phục vụ việc trao giải (Những bạn trúng giải cần gửi inbox thông tin cá nhân về https://www.facebook.com/tinnhanhthethaosggp, gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, số CMND và hình chụp CMND 2 mặt). Trong trường hợp số người dự đoán nhiều hơn số giải thưởng từng tuần, từng tháng và giải đặc biệt, ban tổ chức sẽ quay số bằng random.org để chọn người may mắn trúng giải. Tòa soạn SGGP Thể Thao sẽ trực tiếp giải quyết mọi phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến kết quả và quyết định của Tòa soạn SGGP Thể Thao là kết quả cuối cùng.

CÁCH THỨC DỰ ĐOÁN

1- Người chơi tải Ứng dụng SportsFlow từ Google Play tại
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.samsung.sportsflow&hl=en

2- Sau khi tải ứng dụng này, người chơi chọn mục “SGGP”, “Thể Thao”, “Đoán hay, trúng lớn”; bấm tiếp theo, chọn “Khởi động SportsFlow”.

3-
Trong “Đoán hay, trúng lớn”, có danh sách những cặp đấu giải Ngoại hạng Anh sắp diễn ra. Người chơi dự đoán đội nào thắng sẽ kéo vòng tròn hình quả banh về phía tên của đội đó, hoặc để giữa nếu dự đoán hòa.

4-
Khi đã hoàn tất dự đoán mọi trận trong một ngày, người chơi sẽ thấy nút “Dự đoán”. Click vào nút này, người chơi sẽ được dẫn đến thông báo yêu cầu đăng nhập Facebook và chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất. Chọn OK để liên kết với Facebook. Sau đó, dự đoán của người chơi đã được đăng ký. Để dự đoán tiếp những trận đấu khác, người chơi quay lại bước 3.

5-
Các trận đấu sẽ đóng “Dự đoán” 1 giờ trước khi trận đấu bắt đầu. Dự đoán sẽ mở theo từng vòng đấu, mỗi vòng đấu sẽ gồm nhiều trận một lần.

SGGP

Các tin, bài viết khác