15 phút kiếm hơn 13 tỷ USD

SGGP
Theo Bloomberg, Giám đốc điều hành Công ty Amazon Jeff Bezos kiếm được 13,2 tỷ USD chỉ sau 15 phút. 

Giám đốc điều hành Công ty Amazon Jeff Bezos. Ảnh: NBC4

Giám đốc điều hành Công ty Amazon Jeff Bezos. Ảnh: NBC4

Lý do là vì cổ phiếu Amazon trên thị trường trong ngày 30-1 vừa qua tăng mạnh, ở mức 12%. Giá cổ phiếu của Amazon tăng do kết quả kinh doanh khả quan được công bố trong báo cáo hàng quý của công ty, “đập tan” dự báo kém tích cực của các nhà phân tích.

Cụ thể, theo báo cáo của Amazon, lợi nhuận của công ty là 87,4 tỷ USD, lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu là 6,47 USD, trong khi các chuyên gia dự kiến là 4,11 USD.

 

 

VĂN ÐỖ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nỗ lực thoát bẫy khí đốt

Nỗ lực thoát bẫy khí đốt

Hội đồng châu Âu và Nghị viện châu Âu vừa đạt được thỏa thuận chính trị tạm thời về luật lưu trữ khí đốt nhằm đảm bảo lượng khí đốt dự trữ trong Liên minh châu Âu (EU) được lấp đầy trước mùa đông và có thể được chia sẻ giữa các quốc gia thành viên, trên tinh thần đoàn kết.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Australia: Công đảng giành thắng lợi

Tối 21-5, lãnh đạo Công đảng Australia (ALP), ông Anthony Albanese tuyên bố đảng này đã giành thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội liên bang 2022 sau khi Thủ tướng Scott Morrison thừa nhận thất bại.

Chuyện đó đây

Nông trại hy vọng ở Manguinhos

Từ một khu ổ chuột với nhiều tệ nạn, khu vực Manguinhos ở phía Bắc thành phố Rio de Janeiro của Brazil đã vươn lên trở thành một nông trại đô thị lớn nhất tại Mỹ Latinh, đem đến thực phẩm sạch cho những cư dân nghèo trong thành phố.